Camera là một giải pháp giám sát từ xa rất tiện lợi. Là người quản lý, muốn giám sát nhân viên tại văn phòng, sinh viên tại lớp học và lưu dữ lại các hoạt động, hình ảnh diễn ra của Trường học, Công ty. Với giải pháp camera quan sát là một ứng dụng rất hữu ích, mọi chuyện đều được giải quyết.
Giải pháp Camera quan sát có chức năng giám sát, ghi nhận, thu hình trực tiếp các sự kiện, các diễn biến xảy ra nơi công cộng, sau đó truyền về trung tâm xử lý và điều khiển.
Sao Mai cung cấp dịch vụ khảo sát, tư vấn & thiết kế hệ thống Camera quan sát hoàn toànmiễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo chi phí hợp lý & dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
 Sao Mai tự hào là đơn vị cung cấp & lắp đặt các hệ thống Camera quan sát với nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều đơn vị cá nhân, doanh nghiệp, trường học & các nhà thầu đã chọn Sao Mai là đối tác trong nhiều năm qua.
Sao Mai - Giải Pháp Camera Quan Sát:

  1. Thế hệ camera mới giúp mang lại hình ảnh cực kỳ rõ nét thách thức mọi điều kiện ánh sáng.
  2. Với công nghệ chống ngược sáng View-DR.
  3. Công nghệ phân tích hình ảnh nâng cao với tính năng mới như “ nhận diện khuôn mặt.”
  4. Giúp giám sát việc sử dụng trang thiết bị trường học một cách hiệu quả.
  5. Giáo viên có thể quan sát tổng thể lớp học ngay tại chỗ ngồi của mình.

Kim chỉ nam cho hoạt động của Sao Mai:

  1. Sao Mai không chỉ bán 0Anchor1 sản phẩm, Chúng tôi mang đến cho bạn 01 giải pháp hoàn hảo.
  2. Sao Mai không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng mà Chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.