VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BÀN GHẾ THÔNG MINH ĐA NĂNG CHO LỚP HỌC?

Khoa học kỹ thuật phát triển đem lại cho con người rất nhiều lợi ích, từ các sản phẩm công nghệ cho đến các đồ dùng học tập cũng phát triển rất nhiều theo đó. Một trong những sản phẩm được tạo ra nhờ sự phát triển của công nghệ đó là mẫu bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học. Mặc dù mới ra đời chưa lâu nhưng bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học đã trở thành xu hướng của giáo dùng ngày này. Vậy, tại sao nhiều nhà trường, nhiều trung tâm lại ưa chuộng sản phẩm bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học? Hãy cùng Sao Mai tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!

Giới thiệu về bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học

Theo kết quả nghiên cứu mới nhất được thực hiện và công bố tại Massachusetts, sự phát triển xương ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thẩm mỹ, trong đó quan trọng nhất là xương sống. Ngay từ khi học mẫu giáo, bé không được ngồi đúng tư thế dễ mắc phải những bệnh học đường như gù lưng, cận thị. Vì vậy, việc chọn mua bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học là điều cần thiết bởi phần lớn thời gian của trẻ đều dành cho học tập, đọc sách, vẽ tranh. Bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học không chỉ giúp bé ngồi đúng tư thế khi học, phòng tránh các bệnh học đường nói trên mà còn giúp trẻ tập trung khi học tập. 

Bàn ghế học thông minh đa năng cho lớp học không chỉ đơn giản là một bộ bàn ghế thông thường mà nó còn sở hữu rất nhiều chức năng và là sản phẩm không thể thiếu trong phòng học thông minh. Bàn được thiết kế để có thể tối ưu hóa và hòa hợp được với ba kiểu học thường thấy là nghe giảng, hoạt động nhóm và học tập cá nhân. Họ có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi bố trí lớp học, tăng cường sự tương tác, cải thiện học tập; và khiến học sinh ngồi dễ chịu và thoải mái hơn

Những mẫu bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học

Bàn Ghế Thông Minh - Bàn di động INDOTA JC-TB04 - Laminate

Kích thước mặt bàn hình thang 413 * 745 * 423mm
Chiều cao 780mm
Đường kính chéo 1978 mm
Màu sắc để chọn lựa: Trắng/ xanh/ xanh dương/ vàng/ cam / đỏ
Bàn đào tạo không gấp
Chất liệu Laminate

Bàn Ghế Thông Minh - Bàn di động INDOTA JC-TB04 - Melamine

Kích thước mặt bàn hình thang 413 * 745 * 423mm
Chiều cao 780mm
Đường kính chéo 1978 mm
Màu sắc để chọn lựa: Trắng/ xanh/ xanh dương/ vàng/ cam / đỏ
Bàn đào tạo không gấp
Chất liệu melamine

Bàn Ghế Thông Minh - Bàn di động INDOTA JC-TB05 - Laminate

Bàn xếp di động INDOTA JC-TB05
Kích thước mặt bàn hình thang 263 * 879 * 560 mm
Chiều cao 780mm
Đường kính dọc 1560 mm
Đường kính chéo 1775mm
Màu sắc để chọn lựa: Trắng/ xanh/ xanh dương/ vàng/ cam / đỏ
Bàn đào tạo không gấp
Chất liệu Laminate

Bàn Ghế Thông Minh - Bàn di động INDOTA JC-TB06 - Melamine

Bàn xếp di động INDOTA JC-TB06
Kích thước 673 * 673 * 730mm
Chiều cao 760mm
Màu sắc để chọn lựa: Trắng/ xanh/ xanh dương/ vàng/ cam / đỏ
Bàn tam giác không gấp
Tùy chọn bảng Laminate và melamine

Những ưu điểm của bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học

  • Bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học đã được các chuyên gia, nghiên cứu thiết kế để phù hợp nhất cho các bé trong quá trình ngồi học, thiết kế thông minh giúp tăng giảm độ cao của cả bàn cũng như ghế giúp phù hợp cho từng lứa tuổi khác nhau từ cấp 1, cấp 2, cả cấp 3 hay cả lúc trưởng thành.
  • Các bộ bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học có độ bền gấp 4 lần các bộ bàn ghế học sinh thông thường đang có mặt trên thị trường.
  • Thiết kế với khung sắt sơn tĩnh điện siêu bền, mặt bàn được bao quanh bằng nhựa cao cấp, giúp hạn chế các tình trạng bé bị và chạm vào bàn trong quá trình học hay chơi dẫn đến tình trạng không mong muốn như các dòng bàn thông thường.
  • Mặt bàn được phủ 1 lớp chống lóa, giúp bé tập trung hơn trong quá trình học tập.
  • Với thiết kế di động, những bộ bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học sẽ được gắn các bánh xe ở dưới đáy giúp cho việc di chuyển và sắp xếp chúng rất dễ dàng. Và hơn nữa, bộ bàn ghế thông minh còn được sở hữu khả năng gấp gọn lại cực kỳ đơn giản giúp tiết kiệm không gian học tập

Trên đây là những lý do giải thích cho việc tại sao bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học được sử dụng rộng rãi cho tất cả các trường học, trung tâm. Việc đầu tư vào cơ sở vật chất sẽ giúp nhà trường tạo được uy tín với phụ huynh và mang lại chất lượng giáo dục cao cho học sinh. Nếu quý nhà trường và quý khách còn thắc mắc về sản phẩm thì đừng ngại liên hệ với Sao Mai để Sao Mai có cơ hội giải đáp và chăm sóc quý khách. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về bàn ghế thông minh đa năng cho lớp học, hãy liên ngay với Sao Mai để được hỗ trợ qua số điện thoại:

Miền Bắc: 024 7774 5666
Miền Trung: 023 6374 5888
Miền Nam: 028 5449 1888

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận