ỨNG DỤNG THƯ VIỆN ĐÁM MÂY CLOUDLIBRARY - CÁCH TIẾP CẬN TRI THỨC TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ.

Ứng dụng thư viện đám mây CLOUDLIBRARY với nhiều chức năng hiện đại là sản phẩm công nghệ đột phá của Bibliotheca (Germany) - Một Tập Đoàn hàng đầu Thế Giới chuyên cung cấp các sản phẩm thư viện.

Trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0, mọi lĩnh vực đều phải chuyển mình phát triển để bắt kịp xu thế. Các thư viện không chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ sách, tài liệu truyền thống. Để thu hút được số lượng người đọc cũng như đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, các thư viện buộc phải ứng dụng công nghệ thông tin, lựa chọn những giải pháp phần mềm phù hợp... và CLOUDLIBRARY - BIBLIOTHECA là sự lựa chọn thông minh và cần thiết trong thời buổi bùng nổ công nghệ như hiện nay.

BIBLIOTHECA đã xây dựng thành công thư viện đám mây CLOUDLIBRARY với nhiều tính năng hữu ích:

CloudLibrary Assist - chức năng hỗ trợ và nhắc nhớ người dùng ngày đến hạn trả sách, ghi nhận lịch sử mượn trả và mang thông tin barcode thẻ thư viện của người dùng. Người dùng có thể không cần phải mang theo thẻ thư viện bên mình.

CloudLibrary Checkout - giúp người dùng trải nghiệm việc tự check out từng quyển sách muốn mượn mà không cần phải qua thủ thư hay kiosk mượn trả tự động.

CloudLibrary Content - kho sách ebook , e-Audio book khổng lồ với hơn 500 triệu đầu sách từ hơn 10.000 nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giúp người đọc tiếp cận kho kiến thức vô tận chỉ với thiết bị di động thông minh mà không cần phải đến thư viện hay mượn sách giấy.


Và còn rất nhiều những tính năng thông minh khác được tích hợp trong thư viện đám mây.
Với cương vị là nhà phân phối độc quyền giải pháp thư viện thông minh, Sao Mai sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ Sao Mai Education.

Hotline: 0989 977 888

Miền Bắc: 024 7774 5666

Miền Trung: 023 6374 5666

Miền Nam: 028 5449 1888Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận