ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH LED TƯƠNG TÁC CHO TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH

Màn hình LED tương tác hay còn được gọi với tên khác là bảng tương tác, thiết bị tương tác, màn hình cảm ứng thông minh và được nhập khẩu và phân phối duy nhất trên thị trường Việt Nam bởi Công Ty CP Giải Pháp Thiết Bị Sao MaiMàn hình LED tương tác có nhiều kích cỡ khác nhau từ 65'' - 98'' được thiết kế mỏng nhẹ thay thế một chiếc tivi màn hình phẳng của các bạn một cách ấn tượng. Màn hình LED thiết kế với điểm chạm cảm ứng nhạy bén, màn hình chống xước, chống vỡ cao phù hợp dùng trong các phòng học thông minh,trường học thông minh, các phòng họp, hội nghị, .....

Màn hình LED tương tác giá rẻ

Màn hình tương tác trong Giáo Dục:

làm màn hình hiển thị các bài giàng của giáo viên, học sinh, sinh viên, Thay thế hệ thống bảng viết phấn hoặc máy chiếu trước đây, với màn hình tương tác INNO chỉ cần khởi động cắm USB là có thể tương tác được ngay, tương tác bằng tay rât mượt mà.

Với độ phân giải 4K, cho hình ảnh cực kỳ sắc nét. Tuổi thọ cảm ứng lên đến hơn 60.000.000 lần chạm, độ bền lên đến 10 năm

Ứng dụng của màn hình LED tương tác cho trường học thông minh

Sao Mai - Nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ cho giáo dục. Phòng tương tác thông minh là một môi trường lớp hcj có tích hợp các công nghệ học tập và giảng dạy tương tác tốt nhất trong lớp học. Tối ưu hóa thiết bị kỹ thuật số với nội dung đa phương tiện. Điều này tạo ra giao tiếp hai chiều trong việc truyền đạt và thu thập kiến thức giúp các giáo viên, giảng viên giảng dạy hiệu quả hơn, đồng thời khuyến khích học sinh tham gia chủ động hơn vào nội dung giảng dạy, từ đó tăng tính tự lập, sáng tạo trong việc tìm kiêm và lưu trữ thông tin.


Mô hình phòng học thông minh

Cấu tạo của màn hình tương tác cảm ứng thông minh gồm 3 lớp: 

- Lớp hiển thị hình ảnh.
- Lớp cảm ứng.
- Lớp bảo vệ màn hình ở ngoài cùng.

Lớp cảm ứng được chia làm các loại tuỳ theo công nghệ sử dụng: 
+ Cảm ứng điện trở 5 lớp
+ Cảm ứng điện dung
+ Cảm ứng hồng ngoại
+ Cảm ứng sóng âm bề mặt

Ưu điểm của màn hình tương tác cảm ứng thông minh:

- Hiển thị hình ảnh trực tiếp từ nguồn phát đa dạng, hoặc hiển thị hình ảnh tích hợp nên bảng có thể hoạt động độc lập mà không cần sử dụng thêm máy tính. 
- Số lượng điểm cảm ứng lớn. Màn hình tương tác hiện nay hỗ trợ lên đến 10, 15 hay 20 điểm chạm giúp cho việc nhiều người cùng thao tác trên bảng một cách dễ dàng, thuận lợi.
- Tuổi thọ của màn hình LED rất cao, hạn chế chi  phí và thời gian thay thế, bảo trì khi sử dụng bảng tương tác truyền thống. 
- Hình ảnh được phát trực tiếp từ màn hình, không sử dụng máy chiếu nên hạn chế được tác hại của ánh sáng cường độ cao lên mắt người sử dụng, đồng thời chất lượng hình ảnh luôn ổn định.
- Do không sử dụng máy chiếu nên không còn hiện tượng đổ bóng khi người dùng đứng thao tác trước bảng.
- Chi phí để trang bị bảng tương tác cũng chỉ tương đương với chi phí trang bị hệ thống gồm bảng tương tác truyền thống, máy chiếu và máy tính trong khi tuổi thọ của thiết  bị cao hơn nhiều so với máy chiếu. 

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của màn hình tương tác cảm ứng thông minh so với bảng tương tác truyền thống. Quý khách hàng đang có nhu cầu trang  bị bảng tương tác hay màn hình tương tác cho đơn vị của mình, hãy liên hệ với Sao Mai để được tư vấn lự
a chọn thiết bị phù hợp nhất và nhận báo giá thiết bị. 

>>> Xem thêm bài viết hữu ích khác:

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận