Tổng hợp các thông tin về bảng tương tác thông minh từ A - Z

Trong cuộc sống, hầu như ai cũng đã từng gặp bảng tương tác thông minh nhưng không phải ai cũng biết đây là vật gì, tác dụng của chúng ra sao. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn đầy đủ thông tin từ A - Z về loại bảng này!

1. Bảng tương tác thông minh là gì?

Rất nhiều người không hề biết bảng tương tác thông minh là gì mặc dù có thể họ đã từng gặp và sử dụng qua. Hiểu một cách đơn giản thì thiết bị này chính là một màn hình tương tác lớn, gần giống như máy tính bảng nhưng kích thước thì lớn hơn rất nhiều. Chúng thường được kết máy chiếu hoặc máy tính để sử dụng trong các cuộc họp hay các buổi học. Nhờ vào thiết bị này mà các bạn có thể tương tác trực tiếp trên bảng chiếu mà không cần sử dụng đến chuột hay bàn phím nữa.

>> Phòng học thông minh - Bước phát triển vượt bậc trong giáo dục

2. Hướng dẫn cách sử dụng bảng tương tác thông minh

Cách sử dụng bảng tương tác thông minh không hề phức tạp. Cho dù các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về máy móc, thiết bị cũng có thể sử dụng được thiết bị này.

2.1. Sử dụng bút tương tác

Hiện nay, các loại bảng tương tác này có cảm ứng đa điểm, cho phép các bạn sử dụng tay, bút và vật thể rắn để điều khiển. Việc dùng tay điều khiển không hề khó khăn. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách điều khiển bằng bút tương tác.

- Cách di chuyển con trỏ: Đặt ngòi bút nhẹ nhàng lên bảng rồi di chuyển vòng quanh, các bạn sẽ thấy con trỏ chạy theo ngòi bút mà bạn di chuyển. Lưu ý, không đẩy ngòi bút thụt vào trong

- Tính năng chuột trái: Các bạn gõ đầu bút nhẹ, chắc chắn và nhanh vào mặt bảng giống như cách bấm bấm chuột máy tính vậy

- Tính năng chuột phải: Rê đầu bút lên bảng cách bảng dưới 1cm và nhấn vào nút tròn duy nhất trên thân bút

- Drag bút: Để thực hiện thao tác này các bạn nhấp vào đối tượng muốn di chuyển, đồng thời giữ cho đầu bút hướng xuống mặt bảng rồi di chuyển bút. Lúc này các bạn sẽ thấy đối tượng đã chọn sẽ di chuyển theo đầu bút

- Nhấp đúp: Để nhấp đúng các bạn cần thực hiện hành động này vừa nhẹ lại vừa nhanh tương tự như khi nhấn đúp chuột máy tính

2.2. Cách tinh chỉnh bảng thông minh

- Cách 1: Các bạn rê bút điều chỉnh tới đèn hiệu chỉnh ở góc trên cùng bên trái của màn hình và chờ vài giây. Tiếp đó thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình

- Cách 2: Ở góc đáy bên phải của màn hình có một biểu tượng Activmanager, các bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng này rồi chọn Calibrate rồi làm theo hướng dẫn

- Cách 3: Các bạn sẽ thao tác trên máy tính bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng ActivManager và chọn Calibrate. Khi thấy chương trình tinh chỉnh được khởi động thì di chuyển đến bảng và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu như sau khi tinh chỉnh, đầu bút không khớp với con trỏ thì các bạn bạn tắt nguồn trong vòng 30 giây rồi bật lên và tinh chỉnh thêm lần nữa. Nếu vẫn không được thì nên liên hệ với bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nhé!

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong cách sử dụng bảng tương tác thông minh rồi, cũng không quá khó phải không nào?

3. Nên mua bảng tương tác thông minh loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng tương tác thông minh đến từ các thương hiệu khác nhau, trong đó bảng tương tác thông minh INNO là sản phẩm nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Với công nghệ cảm ứng đa điểm, thiết bị có độ nhạy cao, cho phép đồng thời nhiều người sử dụng cùng lúc. Bảng có kích thước lớn, dễ sử dụng, độ chính xác cao, tốc độ con trỏ và tốc độ phản ứng nhanh. Đặc biệt giá thành của sản phẩm thuộc thương hiệu INNO lại rất hợp lý, độ bền sản phẩm cao.

Hiện nay, các sản phẩm của INNO đã xuất hiện tại Việt Nam và chỉ được phân phối độc quyền tại Sao Mai - đơn vị có tới 17 năm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ giáo dục. Tại Sao Mai các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại bảng tương tác thông minh giá rẻ với chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành lâu dài.

>> Lớp học thông minh - Mô hình giáo dục tương lai trong thời đại công nghệ 4.0

4. Giá bảng tương tác thông minh bao nhiêu?

Dưới đây là giá bảng tương tác thông minh của thương hiệu INNO - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bảng tương tác thông minh:

Tên sản phẩm

Kích thước (inch)

Giá

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 102i6

102

40.000.000

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 108i10

108

Liên hệ

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 108i6

108

44.000.000

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 79i10

79

Liên hệ

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 79i6

79

22.000.000

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 83i6

83

26.000.000

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 89i10

89

Liên hệ

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 89i6

89

30.000.000

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 96i10

96

Liên hệ

Bảng tương tác thông minh INNO IWB 96i6

96

35.000.000

Để biết chi tiết hơn về giá bảng tương tác thông minh cũng như nhận được các chính sách ưu đãi, hỗ trợ và tư vấn các bạn nên trực tiếp liên hệ đến cơ sở cung cấp sản phẩm.

5. Mua bảng tương tác thông minh ở đâu tốt?

Mua bảng tương tác thông minh ở đâu giá tốt nhất luôn là câu hỏi được các khách hàng quan tâm. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị giáo dục, Sao Mai đã trở thành một cái tên quen thuộc với các trung tâm đào tạo, trường học công lập, tư thục. Không chỉ cung cấp sản phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà khách hàng còn có thể tìm thấy bảng tương tác thông minh tại Hà Nội của Sao Mai.

Với phương châm luôn giữ chữ tín làm đầu, Sao Mai cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các chính sách bảo hành, ưu đãi và hỗ trợ đầy đủ. Với sự nỗ lực của đơn vị, trong nhiều năm qua, Sao Mai luôn được khách hàng đánh giá là công ty cung cấp bảng tương tác thông minh tốt nhất.

Ngay khi các bạn có nhu cầu mua bảng tương tác thông minh, hãy liên hệ với Sao Mai qua Hotline: 0916 000 213 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận