Thư viện đại học đẹp như mơ ở miền Tây

Những hình ảnh về đại học Tiền Giang được đăng tải trên MXH đã thu hút được lượng lớn người quan tâm vì thiết kế quá đẹp!

Gần đây, thư viện trường Đại học Tiền Giang vừa xây dựng xong và đưa vào hoạt động đã trở thành điểm đến của các bạn trẻ thích chụp hình sống ảo bởi thiết kế quá nổi bật.

 
Thư viện Tiền Giang.
Thư viện Tiền Giang.

Thư viện đại học Tiền Giang đẹp như mơ ở miền Tây

Khởi công vào tháng 3 năm 2018, thư viện trường Đại học Tiền Giang vừa được hoàn thành và sắp đưa vào hoạt động chính thức.

Với mức đầu tư lên tới 58,417 tỷ đồng, thư viện trường Đại học Tiền Giang không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tài liệu học tập, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên nhà trường mà còn tạo ra một không gian rộng rãi, thoải mái tạo điều kiện cho sinh viên học tập thuận lợi hơn.

Thư viện Đại học Tiền Giang mới khánh thành: Đẹp như trời Âu!

Với thiết kế khác với những thiết kế của thư viện mà chúng ta thường thấy, thư viện trường Đại học Tiền Giang được xây dựng ở một khu riêng biệt, diện tích lớn với 1 tầng trệt và 2 tầng lầu.

Kiến trúc của thư viện đặc biệt ở chỗ nhìn vào chúng ta có thể thấy nó uy nghi như một ngôi nhà thờ ở châu Âu, lớp sơn ánh đồng làm thư viện trở nên trang nghiêm hơn.

Bao quanh khuôn viên thư viện là những hàng cây xanh được cắt tỉa gọn gàng tạo sự thoải mái, không khí trong lành mỗi khi sinh viên đến đây học tập, tra cứu tài liệu.

Thư viện Đại học Tiền Giang mới khánh thành: Đẹp như trời Âu!

Không gian của thư viện khá rộng, nếu không muốn học tập, trao đổi ở bên trong các phòng của thư viện thì các bạn có thể ra ngoài sân để thuận tiện cho việc học nhóm, vui chơi.

Khoảng sân trước thư viện khá rộng và sạch, phù hợp cho các hoạt động hợp mặt các câu lạc bộ, đội nhóm.

Nếu bạn muốn đến check-in tại thư viện mới này, bạn có thể đi theo lối đường dẫn vào Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang. 

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận