Thông Điệp Từ Tổng Giám Đốc Sao Mai Group Gửi Đến Nhân Viên Trước Diễn Biến Phức Tạp Của Dịch Bệnh Covid-19

“Chào buổi sáng tốt lành các thành viên Sao Mai yêu quý,

Chúng ta đã trãi qua những ngày đáng nhớ của đầu năm mới 2020 với nhiều niềm vui, hạnh phúc trong những ngày đầu xuân và sau đó là những lo lắng vì cái Cô Vy 19 tuổi (Covid-19). Tôi cũng đã nhìn thấy những suy nghĩ, lo lắng của các bạn và bản thân tôi cũng xin được chia sẽ với các bạn điều này.

Nếu chúng ta nhìn nhận đúng và đầy đủ về sự ảnh hưởng, rủi ro của Covid-19 so với những rủi ro trong cuộc sống thường ngày mà chúng ta phải đối mặt như bệnh tật, tai nạn, rủi ro.... thì có lẽ nó không gì đáng sợ như chúng ta nghĩ. Qua hơn 45 ngày kể từ sau tết, chúng ta đã phát hiện ra 45/46 trường hợp (trên 100,000,000 dân) dương tính với Covid-19 tại Việt Nam tính ra trung bình mỗi ngày chúng ta phát hiện thêm 1 trường hợp thì chắc có lẽ là con số quá nhỏ so với những rủi ro hàng ngày mà chúng ta đang phải đối mặt, đứng ở cách nhìn này tôi mong các bạn bớt những lo lắng và hoảng loạn quá thái và hãy "Bình tĩnh sống" và vui sống nhé các bạn.

Tuy nhiên, chúng ta không thờ ơ, bàn quan với "Đại dịch" đang diễn ra, tôi mong các bạn chủ động phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra với Covid-19 để tự bảo vệ cho bản thân mình và cho những người xung quanh theo như hướng dẫn hàng ngày trên các phương tiện truyền thông đại chúng đã hướng dẫn.  

Về phía Sao Mai, như các bạn đã biết là Sao Mai luôn luôn lo lắng cho sự an nguy và luôn bảo vệ các bạn trước những rủi ro hàng ngày có thể xảy ra, Sao Mai luôn đóng đúng và đầy đủ các khoản BHYT, BHXH, BHTN & BHTN cho các bạn để trong trường hợp có rủi ro có thể xảy ra, chúng tôi cũng hi vọng các khoản bảo hiểm này có thể giúp gì cho các bạn.

Trước "Đại dịch Covid-19" đang diễn ra và có chiều hướng phức tạp, để tăng cường bảo vệ các bạn, chúng tôi xin tặng thêm cho các bạn 1 gói bảo hiểm "CORONA GUARD 3" với trị giá bảo hiểm lên đến 200,000,000 VND/CB CNV trong 3 tháng tới. Sao Mai cũng hi vọng là các bạn bình yên và nếu có rủi ro không mong muốn, chúng tôi cũng hi vọng khoản BH này sẽ chia sẽ được với bạn phần nào.   

Bởi các bạn là 1 thành phần quan trọng nhất và không thể thiếu của Sao Mai

Chúc bạn bình yên và hạnh phúc bởi cuộc sống và những điều tốt đẹp nhất đang chờ chúng ta phía trước.

Thân mến.”

Đào Ngọc Hoàng Giang - Tổng Giám Đốc Sao Mai Groups.

Ngoài gói Bảo hiểm "Corona Guard 3", công ty còn tặng mỗi nhân viên 1 số khẩu trang y tế diệt khuẩn than hoạt tính & tinh dầu húng chanh  do Bs. Nguyễn Trí Kiên & GS. TSKH Dương Quý Sỹ cùng CB-CNV nhà Trường CĐ Y Tế Lâm Đồng nghiên cứu và sản xuất.

Khẩu trang y tế 7 lớp do cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tự sản xuất được làm bằng giấy lọc chuyên dụng. Màng lọc được tẩm nhuộm than hoạt tính, có tinh dầu húng chanh và trên bề mặt tẩm một lớp chất có tác dụng diệt khuẩn, kháng virus. Khẩu trang được tiệt khuẩn bằng nhiệt độ 120oC trong vòng 30 phút.

Món quà thể hiện sự quan tâm của BGĐ Công ty gửi đến toàn thể Nhân Viên Sao Mai trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Nhân viên Sao Mai và khách hàng đến trải nghiệm Phòng Học Thông Minh nghiêm túc thực hiện việc giữ an toàn cho bản thân và khách hàng trong việc chống dịch Covid-19.


>>>> Xem thêm bài viết hữu ích khác:

- Dự án trường học thông minh 2020 - Xu hướng mới cho dạy và học

Mô hình trường học thông minh - Xu hướng hiện đại cho ngành giáo dục 

TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ GIÁO DỤC

- Giải pháp phòng học thông minh cho giáo dục hiện đại

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận