SMARTCLASS+ HUB - NỀN TẢNG QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG DÀNH RIÊNG CHO GIÁO VIÊN NGÔN NGỮ

Với SmartClass + HUB, giáo viên ngôn ngữ có thể tạo ra các hoạt động tương tác được cá nhân hóa, giao chúng cho học sinh của mình và chấm điểm nhanh chóng. Giáo viên cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập độc đáo, sáng tạo và hiệu quả bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị nào, tại bất kỳ địa điểm nào vào bất kỳ lúc nào. SmartClass + HUB trực quan và dễ sử dụng cho giáo viên ngôn ngữ. Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về cách thức hoạt động nền tảng của chúng tôi.

1. Tạo ra các hoạt động tương tác cá nhân

Thiết kế bài tập của riêng bạn bằng cách nhập tệp (video, âm thanh, PDF, ảnh) và chọn bất kỳ trong số 20 mẫu hoạt động được xác định trước (đọc, nghe, nói, phát âm và hơn thế nữa).

2. Giao bài tập cho học sinh

- Chọn các hoạt động để sinh viên của bạn có thể truy cập được

Học sinh kết nối với không gian làm việc riêng tư bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.

3. Đánh giá hoạt động tức thì và chấm điểm bài tập

- Sau khi học sinh hoàn thành bài tập, giáo viên có thể chấm điểm công việc của họ và cung cấp phản hồi bằng miệng hoặc bằng văn bản cho mỗi học sinh.

4. Những lợi ích Smartclass+ Hub mang lại:

Đối với giáo viên: SmartClass + HUB cung cấp một cách đơn giản hơn để quản lý sinh viên, hoạt động và chấm điểm. Mọi thứ đều có thể truy cập từ một nơi.

Đối với học sinh: Cung cấp quyền truy cập 24/7 vào các bài tập từ bất kỳ thiết bị nào (Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính). SmartClass + HUB thích nghi với lối sống của giới trẻ ngày nay.

Đối với trường học: SmartClass + HUB cho phép các trường cung cấp một chương trình ngôn ngữ hiện đại chất lượng tương ứng với nhu cầu của giáo viên và học sinh.

Smartclass+ Hub là nền tảng cho phép học sinh luyện nói ngôn ngữ bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Học sinh nghe một câu sau đó lặp lại. Phần mềm của chúng tôi tự động chấm điểm phát âm của họ bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói và hiển thị bản giải thích dựa trên văn bản cho bản ghi âm của họ để phản hồi trực quan. Học sinh có thể lặp lại câu nhiều lần như họ muốn, do đó cải thiện điểm số và phát âm của họ mà không có bất kỳ phán xét nào.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về giải pháp này. Hãy liên lạc với Sao Mai qua số điện thoại:

Hotline 24/7: 0989 877 888
Miền Bắc: 024 7774 5666
Miền Trung: 023 6374 5888
Miền Nam: 028 5449 1888
#saomaiedu.vn

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận