SELFCHECK - MÁY MƯỢN TRẢ SÁCH TỰ ĐỘNG HỖ TRỢ THỦ THƯ TỐI ƯU

Sao Mai hân hạnh là đại diện Hãng Bibliotheca ( Đức ) và 3M (Mỹ ) phân phối các thiết bị và giải pháp an ninh thư viện nhằm xây dựng một thư viện thông minh hoàn chỉnh. Có lẽ sẽ có một bộ phận nhỏ vẫn chưa hiểu được thế nào là một thư viện thông minh và trong đó sẽ bao gồm những thiết bị gì, chúng giúp được gì trong việc vận hàng thư viện. Trong chủ đề này, Sao Mai xin được giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp Selfcheck - máy mượn trả sách tự động, giải pháp hỗ trợ thủ thư nhiều nhất trong công tác hoạt động


1. Định nghĩa máy Selfcheck

- Không cần phải qua thủ thư, hệ thống mượn, trả sách tự động sẽ giúp người dùng làm thủ tục mượn, trả trực tiếp tại máy với những thao tác đơn giản. Khi muốn mượn hoặc trả sách qua máy, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận tài khoản thư viện (mã, mật khẩu), sau đó thông tin mượn trả tài liệu được ghi nhận và đảm bảo an toàn, chính xác.


Máy mượn trả tự động hỗ trợ người sử dụng Thư viện thực hiện các thủ tục trả sách tự động và nhanh chóng, không phụ thuộc vào giờ làm việc của nhân viên Thư viện. Bên cạnh đó, máy Trả tài liệu được ứng dụng công nghệ nhận dạng chip RFID và phân loại sách tự động nhằm tối ưu hóa quy trình xử lý sách của nhân viện Thư viện sau khi nhận tài liệu trả.

2. Các dòng máy mượn trả tự động hiện nay

Với thiết kế sang trọng, hiện đại ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, máy mượn - trả sách tự động Bibliotheca khuyến khích người dùng tự chủ động phục vụ để trải nghiệm công nghệ hiện đại.

  • SelfCheck 500 & selfCheck 500D (dành cho RFID, barcode)
  • SelfCheck 1000 & selfCheck 1000D (dành cho RFID, barcode)
  • Hybrid selfCheck 1000 & hybrid selfCheck 1000D (dành cho EM, RFID & barcode

3. Tính năng

   √ Một trải nghiệm mới về mô hình tự phục vụ
Trạm tự phục vụ cung cấp cho thư viện của bạn một trải nghiệm mới về mô hình tự phục vụ. Nó chứa một đầu đọc mã vạch, đầu đọc thẻ Mifare hoặc đầu đọc RFID để nhận dạng người dùng, một đầu đọc RFID để kiểm tra quá trình mượn/trả và một màn hình cảm ứng tương tác người dùng. Ngoài ra, các trạm tự phục vụ còn đi kèm với một máy in biên lai.
   √ Kiểm soát vào/ra
Trạm tự phục vụ có chức năng như một trạm kiểm soát mượn/trả hoặc kết hợp cả hai tính năng. Bằng cách này bạn sẽ tạo thuận lợi cho toàn bộ quá trình khi bạn đọc mượn và trả sách chỉ tại một vị trí. Bục để tài liệu được trang bị với một đầu đọc đặt bên dưới mặt bàn. Đầu đọc được sản xuất theo cách để chỉ khi nào các tài liệu đặt ở phía trên nó thì mới được xử lý.


   √ Thân thiện với người dùng
Do trang bị màn hình cảm ứng cùng phần mềm thân thiện với người dùng nên trạm tự phục vụ có thể sử dụng dễ dàng đối với mọi lứa tuổi. Nó cho phép người dùng hoàn thành việc mượn và trả sách chỉ trong vài bước đơn giản.
Đáp ứng nhu cầu của bạn
Trạm tự phục phục có thể được cung cấp với nhiều màu sắc và kiểu dáng để đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Ngày nay, thư viện thông minh là giải pháp toàn diện mà ngành giáo dục đang hướng đến và mong muốn xây dựng để mang lại một môi trường đọc mà tại đó mọi người không chỉ đến để đọc sách mà còn thoải mái vui chơi, giải trí và quan trọng nhất là duy trì văn hóa đọc trong cộng đồng Việt Nam. Hãy liên hệ Sao Mai để được tư vấn giải pháp hoàn hảo và toàn diện nhất qua số điện thoại

Hotline: 0989877888
Miền Bắc: 024 7774 5666
Miền Trung: 023 6374 5888
Miền Nam: 028 5449 1888

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận