Sao Mai tại hội thảo STEMCON Việt Nam - Giải pháp trường học thông minh

Sao Mai hân hạnh là đồng tài trợ cho Hội nghị Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEMCON) lần thứ 7 sẽ diễn ra vào hôm nay và ngày mai tại Đà Nẵng.
Chủ đề năm nay là "Lực lượng lao động kỹ thuật số của tương lai: Những hệ quả và cơ hội trong ngành STEM". Hội nghị tập trung các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp, kỹ thuật, trường học và chính phủ để tạo ra các ý tưởng, thảo luận cách chuẩn bị cho sự phát triển của lực lượng lao động toàn cầu. Trong thời kì công nghệ 4.0.

STEMCON Việt Nam là diễn đàn để lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học, các nhà đổi mới, nhà hoạch định chính sách, nhà giáo dục và lãnh đạo các doanh nghiệp cùng ngồi lại và chia sẻ các ý tưởng về cách thức nâng cao năng lực STEM của Việt Nam. Sao Mai cũng góp mặt trong buổi tọa đàm của hội nghị và mang đến những giải pháp thông minh phục vụ cho nền giáo dục nước nhà.

>> Giải pháp phòng học thông minh cho trường học hiện đại

Gian hàng của Sao Mai trong buổi hội thảo

Sao Mai luôn mang đến cho khách nhiều giải pháp nhiều sự lựa chọn cho trường học thông minh

Sau đây một số hình ảnh tại STEMCON 2019

Sao Mai cũng chân thành quý khách hàng, quý Thầy Cô giáo đã dành thời gian quý báu của mình ghé thăm và trãi nghiệm những thiết bị tại gian hàng Sao Mai.

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận