Sao Mai Education trở thành Nhà Phân Phối Độc Quyền của INDOTA tại Việt Nam

Ngày 08/08/2019, Sao Mai Education đã chính chức ký hợp đồng phân phối độc quyền cho INDOTA tại thị trường Việt Nam. Hợp đồng phân phối độc quyền được ký trong vòng 3 năm từ ngày 08/08/2019 đến 08/08/2022 và sẽ thỏa thuận kéo dài sau đó tùy vào tình hình sản xuất kinh doanh.  

Sao Mai Education được biết đến như là công ty tiên phong trong việc nhập khẩu – phân phối và tích hợp các giải pháp công nghệ chuyên ngành giáo dục. Sản phẩm tiêu biểu của Sao Mai Education là các giải pháp phòng học thông minh, phòng học ngoại ngữ thông minh, phòng học mộ phỏng 3D, thư viện thông minh, trường học thông minh được xây dựng trên nền tảng smartclass+ của Tập đoàn Robotel Canada.

INDOTA là nhãn hiệu được đăng ký tại Cộng Hòa Czech - Châu Âu và sau đó văn phòng chính của Tập đoàn được chuyển đến Hà Lan. INDOTA đươc biết đến như là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm cho giáo dục thông minh lớn nhất thế giới. Sản phẩm chủ yếu của INDOTA bao gồm Bục giảng thông minh, bàn ghế thông minh, tủ xạc thông minh, bảng trắng và bút với công nghệ xanh thân thiện môi trường và 1 số sản phẩm phục vụ cho ngành giáo dục khác cho thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Sự kết hợp giữa Sao Mai Education và Indota tạo nên một giải pháp phòng học thông minh hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Với việc phối hợp này Sao Mai Education đã hoàn thiện giải pháp phòng học thông minh của mình từ những phần nhỏ nhất như bàn, ghế, tủ xạc đến các công nghệ đỉnh cao của Smartclass+.

>>>> Có thể bạn quan tâm:

- Dự án trường học thông minh 2019 - Xu hướng mới cho dạy và học

Mô hình trường học thông minh - Xu hướng hiện đại cho ngành giáo dục 

TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ GIÁO DỤC

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận