Sao Mai cùng nhau chinh phục thử thách tại Madagui

Hoạt động du lịch thường niên của công ty mỗi năm được tổ chức 1 lần. Năm nay đại gia đình Sao Mai ta sẽ đến với núi rừng Madagui. Cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 152km, với lợi thế thiên nhiên trong lành cùng địa hình đa dạng, Khu du lịch Rừng Madagui là điểm đến cho những du khách đam mê khám phá và chinh phục thử thách bản thân đặc biệt là toàn bộ Anh Chị Em đại gia đình Sao Mai. 

Gia đình Sao Mai đã rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 6h30 và có mặt tại Madagui vào lúc 9h để tham gia các hoạt động teambuilding.

Với khí hậu mát mẻ, đa dạng về địa hình, cùng với diện tích rừng hơn 1000 ha, Madagui trở thành một điểm đến thú vị với đầy trải nghiệm mới cho đại gia đình Sao Mai. Đến đây với đầy đủ các trò chơi tập thể, nào là bắn súng, câu cá, leo núi, chèo thuyền.....

Cùng gia đình Sao Mai điểm lại các hoạt động qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Tranh thủ chụp vài tấm hình trước khi bắt đầu các hoạt động Team Building.

Những hình ảnh hết sức tự nhiên đã được Anh photographer ghi nhận lại

Để khởi đầu cho các trò chơi là hoạt động phân chia nhóm: 

Sao Mai được chia làm 2 đội: Đội BẮT CỌP và Đội SAO TRÊN NÚI 

Đây là đội Bắt Cọp, các thành viên đang hóa trang cho đội của mình

Và đây là đội Sao Trên Núi

Sau hàng loạt các hoạt động vui chơi trên tình thần đoàn kết thì Các đội được về phòng nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi giao lưu đốt lửa trại tại núi rừng Madagui.

Các thành viên được quây quần bên nhau, chia sẽ với nhau những niềm vui cũng như những khó khăn trong năm vừa qua để cùng nhau cố gắng cho một năm mới tốt hơn. 

Hoạt động thường niên của công ty, mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau vui có, mệt có,.... 

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận