Sao Mai - Chuỗi Hoạt Động Nhân Dịp Xuân Về

Chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, mục tiêu gợi nhớ đến Tết Việt với những ý nghĩa tốt đẹp cũng như tạo không khí hứng khởi. Sao Mai hân hạnh gắn kết với các Thầy Cô giáo, các trường tạo ra vô vàng chuỗi các hoạt động nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có một cái tết sôi nổi và ý nghĩa hơn. Sao Mai rất vui mừng cổ vũ cho những hoạt động giáo dục với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển nền giáo dục Việt Nam trong tương lai.

Sau đây là chuỗi các hoạt động nhân dịp xuân về - Sao Mai luôn muốn làm những điều tốt đẹp cho 1 mùa xuân ấm áp.

1. Cao đẳng phát thanh truyền hình VOV - Họp Mặt Sinh Viên đón Tết Xa Nhà

Ngày 25/01/2019, Sao Mai đã cùng hỗ trợ sinh viên xa nhà của Trường CĐ Phát Thanh - Truyền hình II có điều kiện đón tết Xuân Kỷ Hợi 2019 tốt hơn tại cơ sở Quận 12 của Trường.

Chúc các em Sinh Viên có một mùa xuân thật ấm áp, một cái Tết thật hạnh phúc trọn vẹn. Chúc các em học tập thật tốt và các ước mơ trở thành hiện thực thành công sau này

2. Cao Đẳng Kinh Tế - Chuyến xe mùa xuân, tài trợ tiền cho 90 sinh viên được đi xe miễn phí về quê ăn tết

Sao Mai phối hợp với các trung tâm và đơn vị nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chúng tôi trăn trở, khát khao mang lại niềm vui cho CB. CNV Sao Mai có mùa xuân trọn vẹn, ấm áp bên gia đình và chúng tôi chia sẽ tình yêu thương ấy cho cả các em sinh viên xa quê hương. Chúc các em 1 mùa xuân đầm ấm bên gia đình cùng chuyến xe mùa xuân do Sao Mai Education và các em e cùng thực hiện tại CĐ Kinh Tế TP. HCM

3. Tài trợ cuộc thi tài năng tiếng Anh cấp tỉnh do Sở GD&DT tỉnh Kontum tổ chức

Rộn ràng trong những hoạt động cuối năm nhân dịp xuân về, Sao Mai hân hạnh được tài trợ cuộc thi “TÀI NĂNG TIẾNG ANH” cấp tỉnh dành cho học sinh Phổ Thông do Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh KONTUM tổ chức.

Xin chúc mừng tỉnh Kontum đã tìm ra được những tài năng tiếng anh xuất sắc cho tỉnh nhà.

Sao Mai rất vui mừng cổ vũ cho những hoạt động giáo dục với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển nền giáo dục Việt Nam trong tương lai.

4. Tài trợ 6 phần quà cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trường Tạ Quang Bửu Q8

Một chút yêu thương, 1 chút sẽ chia giúp cho chúng tôi cảm thấy ấm lòng. Chúng tôi nguyện mang tâm sức của mình vì sự nghiệp giáo dục, cùng giúp đỡ, sẽ chia. 
Cảm ơn Cô Bích Trần Hiệu Phó Trường THPT Tạ Quang Bửu đã giúp chúng tôi có cơ hội sẽ chia cùng các em.

Sao Mai vui mừng được đóng góp một phần trong những hoạt động ý nghĩa những ngày cuối năm. Trước thềm năm mới, Sao Mai Education kính chúc cho nên giáo dục nước nhà ngày càng phát triển để sinh viên học sinh có được điều kiện và mội trường học tập ngày một tốt hơn.
Đó cũng chính là nguyện vọng và sứ mệnh của Sao Mai Education. Chúng tôi nguyện sẽ luôn nỗ lực hết sức mình trong việc cỗ vũ và đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận