Samsung ra mắt 'tablet 55 inch' tại Việt Nam

Sản phẩm ra đời nhằm thay thế vai trò của chiếc bảng trắng truyền thống. Samsung Flip thích hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu làm việc nhóm.

Samsung Flip là màn hình cảm ứng kích thước 55 inch cùng độ phân giải 4K. Màn hình ra đời nhằm thay thế bảng viết truyền thống, máy chiếu, TV trong môi trường phòng họp

Flip WM55H vừa được Samsung ra mắt ngày 6/4 tại Samsung EBC, khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM. Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc nhóm tại doanh nghiệp. 

Samsung Flip sở hữu màn hình 55 inch, độ phân giải 4K UHD cùng lớp kính cường lực chống chói, phù hợp không gian phòng họp cỡ vừa và nhỏ.

Người dùng có thể tương tác với màn hình bằng tay hoặc chiếc bút Passive. Chiếc bút này bằng gỗ, không tích hợp công nghệ, người dùng có thể thay thế bằng những vật khác tương tự. Samsung Flip có thể ghi nhận 4 kích cỡ chạm viết từ đó đưa ra các lệnh tương ứng như nét thanh, nét đậm, tô sáng và xoá.

Người dùng có thể viết trực tiếp bằng tay, thực hiện các cử chỉ zoom. Flip cho phép 4 người viết cùng lúc.

Samsung Flip có khả năng xoay 90 độ ngang và dọc, phù hợp với từng nội dung trình chiếu khác nhau. Bên cạnh màn hình, Flip còn đi kèm với khung chân có bánh xe giúp di chuyển linh hoạt.

Màn hình này chạy trên hệ điều hành Tizen 3.0, bộ nhớ trong 8 GB cùng khả năng khoá mật khẩu cho từng trang viết riêng biệt. Ngoài ra, Samsung Flip còn có thể gửi mail, in nội dung bản viết trực tiếp từ màn hình.

Chiếc bảng điện tử này có thể kết nối không dây với các thiết bị Android và Windows 10. Riêng tính năng NFC chỉ kết nối smartphone Samsung. Bên cạnh đó, khi kết nối có dây, Flip sẽ đảm nhiệm chức năng của một màn hình cảm ứng. Người dùng có thể tương tác với thiết bị được kết nối ngay trên Flip.

Samsung Flip trang bị cảm biến hồng ngoại giúp tự khởi động khi có người đến gần. Hiện Samsung chưa công bố giá chính thức của sản phẩm. Tuy nhiên con số này có thể dao động từ 50-100 triệu đồng. 

Nguồn : Zing.vn

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận