Nơi chọn mua bảng tương tác thông minh uy tín nhất hiện nay

Trong ngành giáo dục sẽ phải đổi mới trong tất cả phương pháp dạy học cũng như nâng cao chất lượng giáo dục ở tất cả các cấp học. Vì thế ứng dụng công nghệ thông tin sẽ rất cần trong công tác giảng dạy. Bng tương tác thông minh là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến, phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy. Vậy nên mua bảng tương tác thông minh giá rẻ ở đâu? Cùng Sao Mai tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khi chọn mua bảng tương tác vấn đề quan tâm đầu tiên là sự uy tín của đơn vị cung cấp, nơi dịch vụ chăm sóc khách hàng và lắp đặt tốt, đảm bảo nhất. Sao Mai với 18 năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực giáo dục. Sao Mai cung cấp những giải pháp tốt nhất cho trường học, trung tâm hội nghị, tổ chức sự kiện,.. một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và đặc biệt tối ưu & tiết kiệm chi phí.

Nơi chọn mua bảng tương tác uy tín

Với sự phát triển của công nghệ thương mại điện tử hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua cho mình một chiêc bảng tươc tác thông minh để phục vụ công việc giảng dạy của mình. Sao Mai là đơn vị hỗ trợ lắp đặt, thi công những thiết bị tương tác thông minh, và bảng tương tác là một trong những sản phẩm chiến lược. Một trong những nơi chọn mua bảng tương tác uy tín, các bạn có thể ghé thăm saomaiedu.vn – công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và tích hợp những giải pháp thiết bị trong giáo dục. Chúng tôi đã phân phối bảng tương tác và các giải pháp giáo dục trên nhiều địa bàn toàn quốc và luôn nhận được những phản hồi và đánh giá rất tốt.

>> Tổng hợp các thông tin về bảng tương tác thông minh từ A - Z

Tính năng nổi bật của bảng tương tác thông minh

- Tương thích với hệ thống windows, màn hình cảm biến quang học đa điểm cho phép tương tác từ 4 đến 6 người

- Thao tác ngay trên màn hình mà không cần tiếp xúc với máy tính. Với các chức năng như lật trang, chú thích, viết, vẽ,…và còn nhiều tiện ích khác.

- Chạm cảm ứng đa điểm, có thể dùng ngón tay hoặc bút đi kèm để tương tác.

- Thao tác kết nối đơn giản, giáo viên dễ dàng sử dụng, chỉ việc cắm cáp kết nối USB từ bảng tương tác tới PC/ Laptop, không cần cài driver.

- Thích hợp việc trình chiếu nội dung với độ phân giải cao lên đến Full HD (1920x1080). Cung cấp hình ảnh tinh tế và sống động như thật. Với việc tăng cường độ tương phản cao.

Tư vấn giải pháp và lắp đặt bảng tương tác


Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0916 000 213, hoặc để lại email/sđt để nhân viên tư vấn những giải pháp lắp đặt bảng tương tác cho trường học, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm hội nghị, phòng họp,.. Để đưa ra những phương án hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí nhất.

Bộ bảng tương tác thông minh có nhiều loại khác nhau, hình thức cũng như cách cách sử dụng và lắp đặt giống nhau.

>> Bảng tương tác thông minh là gì và 4 lợi ích mà thiết bị này mang lại

Gói phần mềm hỗ trợ whiteboard trong bảng tương tác thông minh

Khi sử dụng bảng tương tác thông minh, các ứng dụng cũng như gói phần mềm đi kèm là một yếu tố rất quan trọng. Việc cài đặt rất đơn giản và dễ dàng, thế nhưng chúng tôi đưa ra những giải pháp phần mềm chất lượng hơn, dễ sử dụng hơn, chuyên nghiệp hơn và đặc biệt thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Phần mềm hỗ trợ whiteboard với giao diện thân thiện, dễ sử dụng; Ngôn ngữ tiếng việt. Thực hiện các thao tác ghi, viết, đánh dấu trực tiếp trên màn hình Windows.

Hy vọng qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ tìm hiểu được nơi chọn mua bảng tương tác uy tín, hiệu quả nhất cho nhu cầu công việc của bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các giải pháp lắp đặt & sử dụng bảng tương tác thông minh, các bạn hãy nhắn email hoặc số điện thoại để Sao Mai chủ động tư vấn nhé.

>> Phòng học thông minh - Bước phát triển vượt bậc trong giáo dục

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận