NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÀN HÌNH GHÉP HIỂN THỊ CHO HỘI TRƯỜNG

Hội trường là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động, sự kiện lớn và đông người. Bởi vậy, đứng trước một không gian lớn, việc truyền tải thông tin, hình ảnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thì giải pháp sử dụng màn hình ghép hiển thị cho hội trường đã đem lại rất rõ hiệu quả to lớn của mình. Hôm nay, Sao Mai sẽ đưa đến bạn giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường.

Màn hình ghép hiển thị cho hội trường là gì? 

Màn hình ghép là một màn hình trình chiếu được tích hợp từ nhiều màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh với nhau. Màn hình ghép được áp dụng công nghệ đèn Led tiên tiến và khoa học hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Màn hình ghép mang đến hình ảnh chất lượng và sở hữu kích thước rộng lớn phù hợp với nhiều không gian hội trường, hội nghị, phòng họp. Với công nghệ màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh, màn hình ghép hiển thị cho hội trường cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị trên nền những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, giúp cải thiện sự tương tác với mọi người trong không gian rộng.

Màn hình ghép hiển thị - Đột phá mới cho hội trường, phòng họp, hội nghị

Thực tế cho thấy, với kích thước rộng lớn của hội trường hay trong các phòng họp, hội nghị với sức chứa hàng trăm người thì việc sử dụng màn hình chiếu hay máy chiếu công nghệ không đảm bảo được chất lượng của hình ảnh cũng như khả năng tương tác. Thêm vào đó, việc có việc có bóng trên màn hình khi có người đi ngang qua máy chiếu hoặc hình ảnh có thể mờ do để xa sẽ cản trở việc ghi chép cũng là những nhược điểm mà máy chiếu gặp phải. Và màn hình ghép hiển thị cho hội trường đã khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm đó. Với công nghệ đèn LED kỹ thuật số chuyên dụng, hình ảnh khi được trình chiếu sẽ mịn màng, sắc nét, không bị bóng khi có ai đi ngang qua hoặc đứng trước màn hình. Máy chiếu và màn hình chiếu không thể được lắp rải rác trong phòng hội nghị, nhưng màn hình ghép hiển thị thì có thể. 

Các dòng màn hình ghép hiển thị cho hội trường được cung cấp bởi CP Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai được trang bị sẵn chip xử lý bên trong để lưu trữ, phát các nội dung đa phương tiện mà không cần phải kết nối với máy tính hay màn hình chiếu. Nhờ thế các trường học, trung tâm, các doanh nghiệp có thể dễ dàng trong việc sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí vượt trội 

Tại sao nhiều trường học lựa chọn màn hình ghép hiển thị cho hội trường được cung cấp bởi Sao Mai?

Sang trọng và tinh tế: 

Được thiết kế với viền siêu mỏng, tấm nền ghép LCD là giải pháp giúp cho phòng hội trường thêm sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của trường học

Độ phủ nội dung

Với kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, lớn nhỏ sao cho phù hợp với độ rộng của hội trường. Thiết bị đảm bảo được rằng người tham gia có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt được toàn bộ nội dung hiển thị trên màn hình một cách hiệu quả

Chất lượng hiển thị

Hình ảnh sắc nét, màu sắc đạt theo chuẩn đầu vào chính là yếu tố giúp màn hình ghép hiển thị cho hội trường ghi điểm trong mắt người dùng. 

55VH7B / VM5B, 49VM5C đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng cho hệ thống hơn 4 tấm ghép. Điều này rất thuận lợi cho số lượng tấm ghép được cài đặt trong không gian rộng lớn

  • Nền tảng thông minh: Tích hợp SoC và Synced Playback
  • Bộ xử lý 4 nhân được tối ưu hóa được tích hợp trong 55VH7B / VM5B, 49VM5C có thể phát các định dạng nội dung khác nhau và loại bỏ sự cần thiết của một máy nghe nhạc đa phương tiện bên ngoài. Sử dụng SoC tích hợp của nó, mỗi màn hình hiển thị đóng vai trò của video mà không bị trễ để phát lại nội dung đồng bộ.
  • Bảo dưỡng dễ dàng

Màn hình ghép được thiết kế với lớp màn bảo vệ tránh được những tác nhân từ môi trường ngoài, giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Hơn nữa, khi mua màn hình ghép hiển thị cho hội trường tại Sao Mai quý khách sẽ được bảo hành 2 năm và sửa chữa trọn đời. 

Trên đây là những thông tin tổng quan mà quý khách cần biết về màn hình ghép hiển thị cho hội trường. Nếu quý nhà trường, quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm màn hình ghép thì đừng ngại liên lạc với Sao Mai để được giải đáp ngay lập tức. Rất mong được phục vụ quý khách.

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận