LỢI ÍCH CỦA PHÒNG HỌC THÔNG MINH ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỌC

Sự phát triển khoa học công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục - một trong những giải pháp thông minh và thành công mà Sao Mai muốn gửi đến quý khách hàng đó là Mô hình phòng học thông minh với đầy đủ các thiết bị, các tính năng vượt trội, hiện đại giúp giảng viên linh hoạt quản lý hiệu quả cho lớp học.

Thế nào là Phòng học thông minh

Là giải pháp phòng học tích hợp đầy đủ các công cụ dạy và học có được từ việc kết nối các thiết bị như máy vi tính, laptop, màn hình tương tác, bục giảng thông minh, hệ thống âm thanh, máy chiếu vật thể …, máy tính được tích hợp đầy đủ các dữ liệu cần thiết và một phần mềm quản lý, phần mềm giúp cho giáo viên thực hiện tổ chức toàn bộ quá trình dạy và học trong một giờ dạy.

Lợi ích của phòng học thông minh

  • Giải pháp cho phép tăng cường khả năng tương tác đa chiều giữa giáo viên với học sinh, học sinh với học sinh qua việc dạy nhóm, học nhóm , thảo luận nhóm thông qua phần mềm quản lý lớp học.
  • Giáo viên có thể điều hành lớp học và giám sát bài học trên máy của học sinh được chọn hoặc tất cả các máy học sinh trong lớp chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy của giáo viên.
  • Học sinh có thể dễ dàng luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ nhờ hệ thống âm thanh chất lượng cao của phòng học, thảo luận nhóm, thảo luận theo chủ đề được tạo qua phần mềm quản lý lớp học
  • Nâng cao hứng thú học tập, tạo cho giáo viên và học sinh một môi trường học tập sinh động, thú vị và đạt hiệu quả cao, giúp cải thiện rõ rệt kết quả học tập của học sinh. Việc học của học sinh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Các thiết bị phòng học thông minh bao gồm

1. Phần mềm hỗ trợ giảng dạy Smartclass+ by Robotel (Canada)

2. Bàn ghế thông minh Indota (Hà Lan)

3. Bục giảng thông minh Indota (Hà Lan)

4. Màn hình tương tác thông minh INNO 65"

5. Thiết bị quay trực tuyến - AUTO TRACKING CAMERA INNO TC-HD1080T

6. Laptop (ASUS)

Hệ thống điều khiển thiết bị phòng học thông minh bao gồm:

- Điều khiển thiết bị tự động thông minh Smart-classroom như đèn, máy lạnh, rèm cửa,…

- Bàn, ghế phòng học thiết kế thông minh có thể di chuyển và sắp xếp dễ dàng

- Hệ thống điều khiển giáo viên kết nối khi có internet như Bục giảng điện tử tích hợp hệ thống PC giáo viên, âm thanh, máy thu vật thể,...

- Hệ thống nghe nhìn tương tác thông minh như máy chiếu tương tác, bảng tương tác, màn hình led tương tác…

- Camera giảng dậy trực tuyến

Trên đây là giải pháp phòng học thông minh để chúng ta có cách nhìn tổng quan về phòng học thông minh. Để được tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua 

Hotline: 0989 877 888
☎️ Miền Bắc: 024 7774 5666
☎️ Miền Trung: 023 6374.5888
☎️ Miền Nam: 028 5449 1888

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận