HUBLET SOLUTION - GIẢI PHÁP THƯ VIỆN TĂNG CƯỜNG SỬ DỤNG NỘI DUNG SỐ VÀ CẢI THIỆN TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Hublet Solution cung cấp quyền truy cập vào nội dung số theo cách thông minh, an toàn và hiệu quả. Nền tảng Hublet độc đáo kết hợp quản lý dễ dàng với các tính năng đặc biệt để sử dụng công cộng. Hệ thống tất cả trong một của chúng tôi bao gồm một dock sạc thông minh, máy tính bảng chất lượng cao bền bỉ và một công cụ quản lý dựa trên đám mây trực quan. 


Theo truyền thống, máy tính bảng được xem là thiết bị cá nhân nhưng chúng tôi đã chuyển đổi góc độ. Tất cả mọi thứ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng chung và sử dụng thiết bị máy tính bảng. Hublet về cơ bản là một nền tảng để đưa nội dung kỹ thuật số đến vị trí thực của bạn. Nhiều kinh nghiệm cốt lõi trong giáo dục, thư viện, bảo tàng, nhà hàng và các môi trường khác.  Hublet còn là giải pháp giúp quản trị dữ liệu số thông minh và quản lý thiết bị đọc hiệu quả. Hublet giúp cho việc đọc, truy cập, chia sẽ dữ liệu số hoá trong các thư viện một cách hiệu quả và mọi lúc mọi nơi. Hublet cũng mang lại giải pháp học tập tuyệt vời trong các phòng học, trường học thông minh

Hublet-3 bao gồm ba máy tính bảng Hublet chất lượng cao, Trạm nối thông minh Hublet và phần mềm quản lý Hublet Manager.

- Hublet-3 bao gồm màn hình cảm ứng trực quan

- Dữ liệu người dùng sẽ tự động bị xóa khi máy tính bảng được trả về Trạm nối thông minh Hublet

- Cung cấp Hublet Tablet có pin sạc nhiều nhất cho người dùng tiếp theo

- Tự động sạc từng máy tính bảng Hublet

- Kết nối với mạng LAN hoặc WiFi 

- Có sẵn với giá đỡ độc lập hoặc trên bàn và khung treo tường

Tương tự, Hublet-6 bao gồm sáu máy tính bảng Samsung chất lượng cao, trạm nối thông minh và phần mềm quản lý dễ sử dụng.

Máy tính bảng Hublet cho phép truy cập vào nội dung số và tài liệu điện tử được xác định trước, giúp giảm nhu cầu xử lý các bản sao được in. Tính di động của Máy tính bảng Hublet cho phép người dùng tham gia tại địa điểm yêu thích của họ trong khu vực sử dụng. Ngoài ra, Hublet Tablets cũng có thể được sử dụng như một công cụ làm việc của nhân viên và dễ dàng thực hiện các công việc hàng ngày.

Phần mềm quản lý dựa trên nền tảng đám mây

Giao diện trình duyệt để quản lý nội dung và giải pháp tổng thể

Thống kê & báo cáo

Quản lý nội dung

- Hồ sơ người dùng và quản lý xem máy tính để bàn

- Quản lý thiết bị

- Khả năng tạo mã PIN Hublet riêng

- Tích hợp back-office (SIP2, WebService, RestAPI)

Hublet Solution hiện có sẵn tại 400 tổ chức trên 14 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thư viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và công dân cao cấp, cơ sở giáo dục, bảo tàng, khách sạn và nhà hàng.

Hotline: 0989877888
Miền Bắc: 024 7774 5666
Miền Trung: 023 6374 5888
Miền Nam: 028 5449 1888

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận