HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ - GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hay cách mạng công nghệ số hóa đã mang lại những thời cơ vô cùng thuận lợi nhưng cũng đầy thách thức, khó khăn đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trong cuộc cách mạng này, người thầy phải tự đổi mới phương pháp dạy học cho phù hợp, chuyển đổi từ phương thức giáo dục đào tạo truyền thống sang áp dụng công nghệ số hóa để đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập.

Ngày nay việc học không còn đơn thuần triển khai trên giấy bút mà đã có thể thực hiện hoàn toàn trên các thiết bị điện tử như bảng tương tác thông minh, màn hình LED tương tác ...... Nhờ đột phá của khoa học công nghệ nên có nhiều thiết bị thông minh ra đời giúp giờ học trong thời kỳ công nghệ số trở thành đơn giản nhưng rất hiệu quả, sinh động, người học được tận hưởng những tiện ích của kỷ nguyên Internet để vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí vừa giúp người học nghiên cứu lĩnh hội kiến thức mới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sau đây là một số hình ảnh về các giải pháp của Sao Mai cũng như các đối tác trong buổi hội thảo Smart School Forum 2019 tại khách sạn Nalod Đà Nẵng vào ngày 22/3 vừa rồi

Ông Đào Ngọc Hoàng Giang - Tổng Giám Đốc Cty Sao Mai trình bày về giải pháp thông minh cho trường học hiện đại

Ông Đào Hiếu Dân - Giám đốc công ty DELL trình bày về giải pháp chuyển dổi số của Dell Technologies dành cho giáo dục

Ông David Liew Phó chủ tịch tập đoàn Robotel (Canada) - Ông sẽ chia sẻ những Phương thức day học hiện đại của mình và Smart Class+ mô hình lớp học toàn cầu, giúp giáo viên cải thiện kỹ năng nghe nói của học sinh bằng những hoạt động giao tiếp trong lớp và tự học để khuyến khích và thử thách học sinh.

Cô HANA ERZINA HUSSIN - Giám đốc đại diện tập đoàn Bibliotheca Khu vực Đông Nam Á – “Lộ trình chuyển đổi từ thư viện truyền thống sang thư viện hiện đại trong trường học thông minh”

Một số hình ảnh về gian hàng tại hội thảo Smart School Forum 2019

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách mời và Quý đại lý đã bỏ thời gian quý báo của mình tham gia hội thảo vào ngày 22/3/2019 tại KS Nalod. Mong rằng qua buổi Hội thảo lần này, chúng tôi đã gửi đến Quý quan khách nhiều thông tin bổ ích về những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho trường học thông minh trong bối cảnh xã hội hiện đại.

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận