HỘI NGHỊ NỘI BỘ GẶP GỠ KHỐI ĐẠI LÝ CHIA SẺ CƠ HỘI HỢP TÁC VỀ “ GIẢI PHÁP TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH”

Ngày nay, chúng ta không thể nào phủ nhận những tiến bộ vượt bật của khoa học kỹ thuật đã mang lại những thay đổi tích cực trên nhiều phương diện của cuộc sống, và gần đây nhất là cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư  hay còn gọi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Có thể nói cuộc CM công nghiệp 4.0 lần này đã thay đổi mạnh mẽ nhận thức của chúng ta về cách tiếp cận và góc nhìn về rất nhiều lĩnh vực, nghành nghề trong cuộc sống. Và lẽ dĩ nhiên lĩnh vực giáo dục cũng không thể nào nằm ngoài cơn lốc cách mạng 4.0, thậm chí giáo dục còn là lĩnh vực chịu tác động nhiều nhất hay nói một cách khác là đã-đang- và sẽ thụ hưởng nhiều lợi ích nhất từ những thay đổi này. Vậy ngành giáo dục Việt Nam của chúng ta đang phải đối mặt trước những thách thức và cơ hội nào để có được những bước tiến đột phá trong thời gian tới. Chúng ta bao gồm nhà trường, các thầy cô giáo, các ban, ngành, sở, những người đang làm công tác giáo dục hay những ai đang quan tâm đến giáo dục cần phải làm gì để thích nghi với sự thay đổi này để định hướng và hỗ trợ cho việc hội nhập toàn cầu của giáo dục Việt Nam.

Chính vì những điều trăn trở trên để mang đến một nền giáo dục vừa đủ hiện đại để kịp hòa nhập với thế giới lại vừa muốn giữ bản sắc riêng của dân tộc Việt, nước Việt mà hôm nay rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đã tụ họp về đây, liên kết và thành lập nên một diễn đàn được mang tên trường học thông minh  -SMART SCHOOL FORUM. 

Với tôn chí: cập nhật những thành tựu dành cho giáo dục ở khắp nơi trên thế giới và chia sẻ những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho trường học thông minh trong bối cảnh xã hội hiện đại.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ này!

Check-in khách mời

Phần trình của Ông Đào Hiếu Dân – Đại diện Cty Dell

Phần trình bày của Ông Nguyễn Đương Châu – Đại diện Fujitsu

Phần trình bày của Ông Đào Ngọc Hoàng Giang về "Giải pháp thông minh cho trường học hiện đại"

Cô Hana – Đại diện cho tập đoàn Biliotheca của Đức trình bày về giải pháp thư viện thông minh

Ông David Liew trình bày về lớp học thông minh, được thiết kế dành riêng cho dạy và học ngoại ngữ

Buổi hội nghị kết thúc, chúng tôi chân thành cảm ơn quý đại lý cùng các diễn giả đã tham gia và đồng hành cùng chúng tôi. 

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận