Giới Thiệu Và Sản Phẩm Màn Hình Ghép Hiển Thị Cho Hội Trường

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin đến người nghe trong những không gian lớn, giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường và doanh nghiệp đã ra đời. Màn hình ghép hiển thị cho hội trường và phòng họp lớn là sản phẩm được thiết kế nhằm giải quyết những nhược điểm mà máy chiếu hoặc máy chiếu công nghệ cao đang gặp phải. 

Màn hình ghép hiển thị cho hội trường 

Thông thường các phòng hội nghị của nhà trường hoặc các phòng họp của các công ty lớn thường có kích thước rất rộng rãi, có thể chứa hàng trăm người và dễ xảy ra vấn đề liên quan đến việc truyền tải thông tin và hình ảnh đến người nghe. Thực tế, ngày xưa nhà trường hay các công ty thường sử dụng màn hình chiếu và máy chiếu công nghệ cao để chiếu thông tin những hình ảnh hay nội dung truyền tải không được sắc nét. Thêm vào đó, nếu có người vô tình đi ngang qua khung máy chiếu sẽ dẫn đến tình trạng có bóng và ngăn chặn việc truyền thông tin hoặc hình ảnh khi để máy chiếu xa thì rất mờ và không rõ ràng. Và màn hình ghép hiển thị cho hội trường và phòng họp giải quyết được tất cả nhược điểm này. 

Màn hình ghép hiển thị cho hội trường và doanh nghiệp có cấu tạo từ nhiều màn hình LED hiển thị nhỏ được ghép lại với nhau thành một màn hình lớn. Vì vậy, nhà trường và các doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi kích thước của màn hình ghép hiển thị để phù hợp với không gian, nhu cầu và chi phí chi trả của đơn vị. Với loại màn hình là màn hình LED, nội dung và hình ảnh được chiếu ra sẽ đảm bảo chất lượng cao và dữ liệu sẽ được lấy trực tiếp từ USB hoặc kết nối với máy tính nên sẽ không gặp phải tình trạng che bóng khi vô tình đi ngang qua.

Những ưu điểm vượt trội của màn hình ghép hiển thị cho hội trường

  • Kích thước màn hình ghép hiển thị cho hội trường không giới hạn: 

Hiện tại, các mẫu màn hình ghép hiển thị được Sao Mai cung cấp không bị giới hạn về kích thước. Quý khách có thể tự do lựa chọn kích thước theo nhu cầu của mình và Sao Mai sẽ thiết kế mẫu màn hình ghép hiển thị theo yêu cầu của quý khách

  • Hình ảnh chất lượng cao

Như đã nói ở trên, với tấm màn hình LED, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng hình ảnh, video hay nội dung được trình chiếu bởi giải pháp màn hình ghép hiển thị. Màn hình ghép hiển thị với độ phân giải 4K sẽ mang đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh sắc nét, không bị mờ dù khoảng cách xa. Vì vậy, khi sử dụng giải pháp màn hình ghép hiển thị, nhà trường và doanh nghiệp sẽ tạo nên được không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp của đơn vị nhưng với mức chi phí rất thấp. 

  • Hoạt động dễ dàng

Giải pháp màn hình ghép hiển thị có thể vừa có thể trình chiếu online, vừa có thể trình chiếu offline vì vậy nhà trường và doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng và tận dụng tối đa công dụng. Với chế độ offline, màn hình ghép hiển thị cho hội trường có thể trình chiếu nội dung được lưu sẵn trong USB, máy tính. Với chế độ online, màn hình ghép hiển thị có thể trực tiếp phát những hình ảnh, video được quay trực tiếp từ laptop, hay điện thoại di động.

  • Tiết kiệm chi phí

Màn hình ghép hiển thị cho hội trường với mỗi tấm nền hoạt động riêng lẻ với nhau, vì vậy nếu có sự cố thì nhà trường hoặc doanh nghiệp chỉ cần thay đổi vị trí tấm nền bị hư hỏng mà không phải thay nguyên một màn hình. Vì vậy, khi sử dụng giải pháp màn hình ghép hiển thị đơn vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thêm vào đó, nếu quý khách lựa chọn mua sản phẩm màn hình ghép hiển thị cho hội trường và phòng họp tại  Công ty XNK Thiết Bị Giáo Dục Sao Mai quý khách sẽ được mua với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Hiện tại, Sao Mai là đơn vị độc quyền cung cấp sản phẩm màn hình ghép hiển thị nhãn hiệu INNO cao cấp của Đức. Và Sao Mai nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất vì vậy khi quý khách lựa chọn mua sản phẩm tại đây sẽ có mức giá thấp hơn vì không qua trung gian. Hơn nữa, Sao Mai còn hỗ trợ bảo hành 2 năm đối với sản phẩm vì vậy quý khách sẽ không phải lo lắng vì vấn đề bảo hành hay sửa chữa. 

Địa điểm cung cấp màn hình ghép hiển thị cho hội trường uy tín

Màn hình ghép hiển thị tại Tphcm 

Liên hệ: 028 5449 1888

Màn hình ghép hiển thị tại Hà Nội 

Liên hệ: 024 7774 5666

Màn hình ghép hiển thị tại Miền Trung

Liên hệ: 023 6374 5888

Để biết thêm chi tiết về giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Sao Mai để được tư vấn trực tiếp nhé. Sao Mai rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 
Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận