GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP HIỂN THỊ CHO HỘI TRƯỜNG

Trước đây, đa số các phòng họp lớn và các hội trường thường sử dụng màn hình chiếu loại công suất lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng màn hình chiếu loại này bắt gặp nhiều nhược điểm như: chất lượng hình ảnh rất kém, độ sáng của màn hình chiếu không ổn định… Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, công nghệ trình chiếu cũng có những thay đổi cải tiến vượt bậc. Điển hình là sự ra đời của giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường, giải quyết được mọi nhược điểm mà màn hình chiếu gặp phải trước đây. Vậy, giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường là gì, và lợi ích khi sử dụng nó là gì? Xin mời quý nhà trường, quý công ty tham khảo bài viết dưới đây!

Giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường là gì?

Giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường là một hệ thống với nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị lớn. Cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình mang đến trải nghiệm xem đồng đều và đáp ứng mọi nhu cầu của phòng hội trường cũng như phòng họp. Màn hình ghép hiển thị được làm từ màn hình Led sẽ cho độ sáng cao hơn rất nhiều so với các màn hình chiếu công suất lớn, sử dụng thoải mái vào ban ngày mà không lo bị tối.

Giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường hiện nay có khả năng ghép lên đến 250 tấm, cho phép nhà trường, các trung tâm hay công ty quản lý thông tin một cách dễ dàng, hiệu quả và trải nghiệm trình chiếu cực kỳ ấn tượng. Có thể trình chiếu online (kết nối với camera) hoặc trình chiếu offline (kết nối với máy tính) với nhiều độ phân giải khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích trình chiếu. Với giải pháp màn hình ghép hiển thị, quý khách hoàn toàn có thể trình chiếu video, hình ảnh hay nội dung dưới dạng động và tĩnh. Thêm vào đó, giải pháp màn hình ghép hiển thị không chỉ trình chiếu một nội dung mà còn có thể trình chiếu nhiều nội dung cùng một lúc.

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường

Màn hình ghép hiển thị kích thước lớn, có thể tùy biến kích thước theo yêu cầu:

Màn hình ghép LED hoạt động dựa trên cách ghép nối nhiều màn hình nhỏ lại với nhau thành một màn hình ghép hiển thị lớn vì vậy, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn số tấm ghép lại với nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhờ khả năng mở rộng không giới hạn nên màn hình ghép hiển thị ưu việt hơn hẳn so với màn hình kích thước cố định. Với cấu tạo này, giải pháp màn hình ghép hiển thị phù hợp với những không gian rộng lớn như hội trường, phòng hội nghị, phòng họp. 

Giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường có độ phân giải cao

Giải pháp màn hình ghép hiển thị được ghép từ các màn hình LED cỡ nhỏ với chất lượng 4K cung cấp độ phân giải rất lớn. Đảm bảo hình ảnh, video và nội dung được chiếu với chất lượng cao và rõ ràng. Giải pháp cung cấp chất lượng hình ảnh tốt trên kích thước màn hình rộng lớn mang lại hiệu quả cho nhiều trường hợp, đặc biệt là các phòng họp trực tuyến hoặc giải pháp lớp học hiện đại E-learning 

Màn hình ghép hiển thị cho hội trường dễ dàng quản lý nội dung

Với giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường, quý nhà trường, công ty hay các trung tâm có thể dùng phần mềm được tích hợp trực tiếp trên màn hình ghép để thiết kế nội dung trình chiếu. Hoặc có thể trình chiếu trực tuyến thông qua việc kết nối với camera. Được thiết kế tối giản và tích hợp công nghệ Al, những linh kiện đi kèm với màn hình ghép hiển thị cũng rất ít, quý khách có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng. 

Giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường tiết kiệm chi phí

Sử dụng giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí chi cho nhà trường, công ty. Thay vì chúng ta thay thế cả màn hình lớn khi có lỗi thì với màn hình ghép hiển thị chúng ta chỉ cần thay một tấm màn hình nhỏ bị hỏng. Thêm vào đó, nếu lựa chọn mua màn hình ghép hiển thị cho hội trường tại Công ty CP Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai thì quý khách được hưởng mức hết sức ưu đãi. Sao Mai là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các màn hình ghép hiển thị cho hội trường của các hãng nổi tiếng trên thế giới như INNO vì vậy sẽ cắt giảm chi phí qua trung gian cho quý khách. Sao Mai còn hỗ trợ chính sách bảo hành lên đến 2 năm và bảo trì trọn đời nên quý khách yên tâm sử dụng. Hiện nay, Sao Mai có cơ sở tại cả 3 vùng Bắc, Trung, Nam nên quý khách có thể mua màn hình ghép hiển thị cho hội trường ở bất cứ đâu. 

Màn hình ghép hiển thị tại Tphcm 

Liên hệ: 028 5449 1888

Màn hình ghép hiển thị tại Hà Nội 

Liên hệ: 024 7774 5666

Màn hình ghép hiển thị tại Miền Trung

Liên hệ: 023 6374 5888

Để biết thêm chi tiết về giải pháp màn hình ghép hiển thị cho hội trường, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Sao Mai để được tư vấn trực tiếp nhé. Sao Mai rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận