Dự án trường học thông minh 2019- Xu hướng mới cho việc dạy và học

Trường học thông minh là một trường đào tạo mang tính phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy để thu hút học sinh chủ động tìm tòi kiến thức một cách nhanh nhất, phát triển trí tuệ, linh hoạt hơn khi học.Chúng tôi biết rằng công nghệ thì không thể giải quyết được hết vấn đề nhưng nó sẽ góp phần thúc đẩy và hỗ trợ giáo viên, học sinh trong việc dạy và học thông minh.

Dự án trường học thông minh ra đời chứng tỏ rằng sự cần thiết của nó và sẽ đem đến một luồng gió mới cho việc dạy và học, tăng cường hiệu lực hiệu quả lao động quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Dưới đây là một số chia sẻ trong buổi hội thảo quốc tế trường học thông minh do Sao mai Sao Mai kết hợp với trường Đại Học Arizona đồng tổ chức buổi.

Ông David Liew Phó chủ tịch tập đoàn Robotel (Canada)

Ông sẽ chia sẻ những Phương thức day học hiện đại của mình và Smart Class+ mô hình lớp học ngoại ngữ toàn cầu, giúp giáo viên cải thiện kỹ năng nghe nói của học sinh bằng những hoạt động giao tiếp trong lớp và tự học để khuyến khích và thử thách học sinh.

HANA EZRINA HUSSIN – Giám đốc phát triển thị trường khu vực Đông Nam Á – Tập Đoàn Bibliotheca Đức , chi nhánh Singapore

Bà có 18 năm kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh và quản lý, phát triển doanh nghiệp trong ngành công nghiệp về thư viện. Trước khi tham gia Bibliotheca, bà Hana làm việc cho tập đoàn 3M của Mỹ và có vai trò chính trong việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực an ninh & an toàn của hệ thống thư viện thông minh. Bà Hana có niềm đam mê trong ngành thư viện và luôn sẵn lòng hỗ trợ sự phát triển của các thư viện trong khu vực cũng như tư vấn cho các nhu cầu của họ. Bà Hana tốt nghiệp kỹ sư phần mềm với bằng danh dự, chuyên ngành Khoa học và Quản lý Hệ thống từ trường Đại học quốc gia Malaysia.

Tô Thị Diễm Quyên - Người sáng lập, Giám đốc điều hành của Tổ chức Innedu 

Cô Quyên bắt đầu sự nghiệp làm giáo viên Hóa học tại một trường trung học bình thường ở thành phố Hồ Chí Minh. Tình yêu và niềm đam mê giáo dục của cô lớn hơn trí tưởng tượng của chính cô. Cô đã cống hiến cả đời mình để phát huy và phát huy hết tiềm năng của học sinh. Ngoài ra, cô Quyên đã tự dạy mình các kỹ năng về CNTT để cải thiện công việc của chính mình trong thế kỷ 21. Năm 2017, đóng góp của cô cho nền giáo dục Việt Nam đã được công nhận phổ biến. Cô đã thành công và cô đã chia sẻ kỹ năng này với các đồng nghiệp của mình. Cô đã đào tạo khoảng 10.000 giáo viên với Phương pháp sáng tạo. Hơn nữa, cô Quyên chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của mình với cha mẹ về việc giáo dục con cái yêu quý của họ. Chủ động và xây dựng, cô Quyên giữ liên lạc với các chuyên gia giáo dục khác để giúp giáo dục Việt Nam tiến lên.

Deren Temel là Giám đốc công nghệ cho các dự án đổi mới và ứng dụng của nhà sản xuất trong Liên minh CNTT-BUILD-IT của USAID

Với chủ đề : Đại học Bang Arizona  - QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIÊN TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG MINH

Đại học bang Arizona là một trường đại học nghiên cứu toàn diện ở bang Arizona với gần 100.000 sinh viên. Để quản lý một tập thể sinh viên lớn như vậy có thể được thực hiện bằng cách thực hiện các công nghệ quản lý khuông viên trường đại học thông minh. Bài trình bày này chia sẻ một trường hợp nghiên cứu về cách ASU sử dụng các công nghệ của Trường học thông minh như các ứng dụng trên điện thoại di động, phương tiện không người lái, công cụ vạn vật kết nối, nhận dạng giọng nói, rạp chiếu quyết định và máy ảnh thông minh để quản lý hiệu quả khuôn viên rộng lớn. Chìa khóa cho các dự án dữ liệu lớn này là quan hệ đối tác trong ngành, với các nhà lãnh đạo ngành như Intel, Amazon và Google. Những quan hệ đối tác này kết nối các giải pháp giá trị được chia sẻ với các vấn đề quy mô lớn mà một trường đại học công lập phải đối mặt. Bài thuyết trình chia sẻ về cách ASU đưa các công nghệ này vào các sáng kiến ​​trường học thông minh và thành phố thông minh để có thể ứng dụng trong các tổ chức công cộng Việt Nam.

Xem thêm: báo giá phòng học ngoại ngữ

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ là Chủ nhiệm CLB các cơ sở đào tạo và bồi dưỡng tiếng Anh miền Nam (STESOL) thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam.

Với xu hướng sử dụng các hệ thống trí tuệ nhân tạo (SmartElearning) trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ hiện nay tại Việt Nam: Triển vọng và thách thức

Cách mạng công nghiệp 4.0 đến gần đang tạo ra nhiều thay đổi mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực và lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh có thể thấy rõ những thay đổi này trong vài năm gần đây. Báo cáo này trình bày một số xu hướng đã xuất hiện ở Việt Nam như sử dụng robot dạy tiếng Anh, công nghệ thực tế ảo, dịch tự động và dạy học di động. Báo cáo trình bày các trường hợp điển hình sử dụng hệ thống SmartElearning để triển khai xây dựng hệ thống học tập di động dựa vào kết nối internet từ các thiết bị cá nhân của học sinh với nguồn học liệu chính là video dạy học tương tác. Từ các xu hướng đã diễn ra cho đến đầu năm 2019, tác giả đề xuất một số giải pháp cho việc đầu tư công nghệ và giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam.

LÊ NGUYỄN ĐƯƠNG CHÂU - GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA FUJITSU VIỆT NAM

Hội thảo Quốc tế về Mô hình trường học thông minh và ứng dụng công nghệ thông tin vào đổi mới việc dạy và học trong trường học thông minh. Với nhiều điểm hấp dẫn đang chờ đón các bạn, đăng ký tham gia ngay để cùng Sao Mai ứng dụng tốt công nghệ thông tin vào trường học bạn nhé !!!

Để Quý Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm và được sự nhiệt tình tiếp đón và hướng dẫn cụ thể hãy liên hệ:
☎️ HOTLINE: 028.5449.1888 - 0236 374 5888 - 0989877888
🌎 Website: https://saomaiedu.vn
🏫Trụ sở chính : 160 đường số 3 KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM
🏫Chi Nhánh: 223 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Đà Nẵng


Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận