Đơn vị cung cấp bàn ghế thông minh tốt nhất

Việc xây dựng phòng học thông minh là rất cần thiết cho mô hình giáo dục trong thời đại 4.0. Mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho cả người dạy và học sinh. Mô hình phòng học thông minh bao gồm: màn hình tương tác cao cấp, bục giảng thông minh, các thiết bị máy tính, đặc biệt không thể không nhắc đến bộ bàn ghế thông minh. Vậy bàn ghế thông minh có những ưu điểm gì? Và đơn vị cung cấp bàn ghế thông minh tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết? Cùng Sao Mai tìm hiểu qua bài biết sau đây nhé!

Bàn ghế thông minh là gì?

Với xu hướng phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng dạy và học thì khái niệm bàn ghế thông minh dường như đã không còn xa lạ đối với các trường. Chúng không chỉ đơn giản là một bộ bàn ghế bình thường mà còn có rất nhiều chức năng trong phòng học thông minh. Bàn được thiết kế để có thể tối ưu hóa và hòa hợp được với ba kiểu học thường thấy là nghe giảng, hoạt động nhóm và học tập cá nhân. Họ có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi bố trí lớp học, tăng cường sự tương tác, cải thiện học tập; và khiến học sinh ngồi dễ chịu và thoải mái hơn.

Ưu điểm của bộ bàn ghế thông minh trong mô hình lớp học thông minh

Bàn ghế thông minh dễ dàng di chuyển và xếp gọn 

Như nói ở trên, những chiếc bàn gỗ trong lớp học thông thường mắc khuyết điểm khi khá nặng nề gây khó khăn trong di chuyển. Đối với thiết kế của bàn ghế thông minh, nhà trường hoàn toàn không gặp phải khuyết điểm này. Với thiết kế di động, những bộ bàn ghế thông minh sẽ được gắn các bánh xe ở dưới đáy giúp cho việc di chuyển và sắp xếp chúng rất dễ dàng. Và hơn nữa, bộ bàn ghế thông minh còn được sở hữu khả năng gấp gọn lại cực kỳ đơn giản giúp tiết kiệm không gian học tập. 

Bàn ghế thông minh sở hữu độ bền vượt trội

Đối với lớp học thông thường, bàn ghế thường được làm từ chất liệu gỗ và có các góc cạnh nhọn gây nguy hiểm rất nhiều cho học sinh. Chất liệu gỗ cũng gặp một số nhược điểm như là quá nặng, không dễ dàng di chuyển khi thay đổi chương trình học, một phần nữa là chiếm diện tích lớn và chi phí cũng rất cao. 

Riêng đối với mẫu bàn ghế thông minh thì hoàn toàn được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp kết hợp với khung inox. Việc sử dụng chất liệu này sẽ đảm bảo độ an toàn cho học sinh khi sử dụng cũng như độ bền vượt trội theo thời gian.  Chất liệu nhựa cứng cao cấp cònsở hữu thêm ưu điểm không dễ bị trầy xước, khả năng chống phản quang và không có những góc nhọn gây tổn thương bé. 

Bàn ghế thông minh linh hoạt trong các hoạt động học tập

Bàn ghế lắp ghép thông minh Indota, đa dạng màu sắc và kiểu dáng, linh hoạt trong việc sắp xếp và các hoạt động nhóm. Không những thế, chúng ta có thể linh động bàn ghế trong việc hoạt động nhóm. Hay các hoạt động giải trí sinh hoạt được dễ dàng hơn.

Đơn vị cung cấp bàn ghế thông minh tốt nhất hiện nay

Công ty Sao Mai là đơn vị tư vấn mô hình phòng học thông minh kèm theo đó là đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế thông minh tốt nhất tại khắp cả nước. Đặc biệt, khi đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ với chất lượng cao mà lại hợp túi tiền của khách hàng, thấu hiểu tâm tư của khách hàng luôn muốn mua những sản phẩm có giá hợp lý Sao Mai luôn áp dụng giá rẻ và chế độ lâu dài, nhiều ưu đãi với khách hàng.

Hy vọng qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ tìm hiểu được đơn vị cung cấp bàn ghế thông minh tốt nhất, hiệu quả nhất cho nhu cầu công việc của bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các giải pháp lắp đặt & sử dụng bảng tương tác thông minh, các bạn hãy nhắn email hoặc số điện thoại để Sao Mai chủ động tư vấn nhé.

Hãy liên ngay với Sao Mai để được hỗ trợ qua số điện thoại:

Miền Bắc: 024 7774 5666
Miền Trung: 023 6374 5888
Miền Nam: 028 5449 1888

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận