ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ TRONG GIÁO DỤC

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ số trong các lĩnh vực của cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ quản lý kinh tế, giám sát an ninh quốc gia, giao thông vận tải, công nghệ giải trí... Và đặc biệt một xu thế phát triển quan trọng không thể không nhắc đến đó là công nghệ giành cho giáo dục.

Theo Viện nghiên cứu toàn cầu của Tập đoàn Tư vấn Chiến lược Kindsley, năm 2030, máy tính sẽ thay thế 60% công việc hiện tại, tức là khoảng 800 triệu người sẽ mất việc làm. Theo Diễn đàn Kinh tế thế giới thì khoảng 60% người lao động sẽ làm những việc chưa từng học qua, trong đó phần lớn liên quan đến công nghệ.

Thực tiễn này dẫn đến một xu hướng tất yếu cũng chính là nhiệm vụ cấp thiết cho mọi quốc gia là ứng dụng công nghệ vào giáo dục.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục đã không còn xa lạ với các nước phát triển. Việt Nam của chúng ta cũng rất chú trọng đầu tư giáo dục và luôn luôn cập nhật những công nghệ giáo dục tiên tiến trên Thế Giới, cải tiến và ứng dụng để phù hợp với nên giáo dục của Việt Nam.

Sao Mai rất vinh dự khi là đơn vị phân phối độc quyền của các Tập đoàn chuyên cung cấp sản phẩm, phần mềm giáo dục đứng đầu Thế Giới như Tập đoàn ROBOTEL với phần mềm Smartclass+, Let's Talk English; Tập đoàn BIBLIOTHECA với những sản phẩm thiết bị thư viện; INDOTA với những thiết bị giáo dục thông minh; CLEVERTOUCH với những sản phẩm màn hình tương tác chất lượng cao....

Không chỉ vậy, chúng tôi còn kết hợp với các chuyên gia giáo dục trong vào ngoài nước để xây dựng những giải pháp hoàn chỉnh cho trường học thông minh như giải pháp về Phòng học thông minh; giải pháp thư viện thông minh; giải pháp đào tạo trực tuyến Smart Elearning; giải pháp phòng studio, phòng thực hành...

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những giá trị tốt đẹp cho nền giáo dục. Chúng tôi tin rằng một đất nước có nền giáo dục phát triển sẽ là một đất nước giàu mạnh.

Liên hệ với chúng tôi khi Qúy khách hàng đang cần đến giải pháp hoàn chỉnh cho trường học thông minh.
Hotline: 0989 877 888
☎️ Miền Bắc: 024 7774 5666
☎️ Miền Trung: 023 6374.5888
☎️ Miền Nam: 028 5449 1888

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận