GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN SMART ELEARNING - KHÁI NIỆM CŨ, ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO MỚI TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, học sinh, sinh trường các trường buộc phải nghỉ học, và chưa ấn định thời gian đi học lại. Vậy bằng cách nào để các trường học vẫn đảm bảo truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, sinh viên? Một phương pháp được đề xuất mang tính khả thi cao giải quyết các vấn đề vừa cấp bách vừa lâu dài hiện nay là các trường nên áp dụng phương pháp đào tạo trực tuyến vào việc giảng dạy trong trường học 4.0. Công cụ này vừa đảm bảo được quá trình học và chất lượng đào tạo của nhà trường nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe và an toàn của các em học sinh, sinh viên.

Tính tất yếu của phương pháp đào tạo trực tuyến

Giải pháp mô hình đào tạo trực tuyến Smart Elearning đang là xu hướng đào tạo phổ biến và đang được áp dụng mạnh mẽ tại các trường học tại các nước phát triển nói chung và trên toàn thế giới nói riêng. Có nhiều trường Đại học danh tiếng của Việt Nam cũng đang áp dụng phương pháp giảng dạy mới này. Dẫn chứng điển hình: đại học kinh tế HCM, đại học Đồng Tháp, Đại học Hoa sen, Đại học Sư phạm kỹ thuật …

Lợi ích của Giải pháp đào tạo trực tuyến smart elearning

Smart Elearning không chỉ là công cụ học tập của thời đại 4.0, trường học thông minh 4.0 mà là một công cụ, phương tiện giảng dạy và học tập tốt nhất tại các giáo viên và học viên trong thời điểm hiện nay. Smart Elearning là công cụ tuyệt vời giúp:
1. Người học có thể tham gia học tập, thi cử, kiểm tra, đánh giá mọi lúc mọi nơi với Internet và máy tính/laptop/ Smart phone... mà không phải nhất thiết phải đến lớp mới tham gia học tập, kiểm tra, đánh giá được.
2. Thầy Cô có thể giảng dạy mọi lúc, mọi nơi và phục vụ cho mọi người học không nhất thiết phải đến trường mới giảng dạy được.
3. Nhà trường có thể quản lý tài nguyên, lịch giảng dạy, học tập, thi cử, kiểm tra, đánh giá của giáo viên và học viên dễ dàng và tập trung. Giúp cho việc quản trị trường học thông minh hiệu quả hơn.
4. Giáo viên có thể biên soạn bài giảng tương tác đa phương tiện theo phương thức mới, sinh động hơn, hiệu quả hơn, thu hút người học hơn. Theo nghiên cứu thì việc giảng dạy đa phương tiện sẽ giúp người học tiếp thì bài giảng tốt hơn.
5. Giúp giáo viên lưu trữ bài giảng, bài thi, kiểm tra...thay đổi nội dung bài giảng và hiệu chỉnh bài giảng, đề thi, kiểm tra... kịp thời, nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi.


6. Nhà trường có thể quản lý tài nguyên, lịch giảng dạy, học tập, thi cử, kiểm tra, đánh giá của giáo viên và học viên dễ dàng và tập trung. Giúp cho việc quản trị trường học thông minh hiệu quả hơn.
7. Smart Elearning là công cụ tuyệt vời để thay đổi phương pháp giảng dạy và học tập trong trường học 4.0 và phù hợp với sự phát triển chung của thế giới trong thời đại 4.0.
Tóm lại: Smart Elearning là đáp án cho bài toán giáo dục của tất cả các trường học trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay.
Và cũng là công cụ giảng dạy mới mà các trường học nên xem xét đầu tư để nâng cao chất lượng giảng dạy, cũng như nâng cao hình ảnh của trường trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

Sao Mai đơn vị phân phối độc quyền phương pháp đào tạo trực tuyến

Sao Mai Education đang là nhà phân phối độc quyền giải pháp Smart Elearning tại Việt Nam.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi - Sao Mai Education để biết thêm chi tiết.
Hotline: 0989 877 888
Miền Bắc: 024 7774 5666
Miền Trung: 023 6374 5666
Miền Nam: 028 5449 1888

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận