CÔNG TY SAO MAI EDUCATION CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA BIBLIOTHECA TẠI VIỆT NAM

Ngày 01/02/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Thiết bị Sao Mai hân hạnh được chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Bibliotheca tại Việt Nam. Đây là một sự kiện ý nghĩa và vô cùng quan trọng đối với Sao Mai. Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam và mong muốn góp phần công sức của mình vào công cuộc hiện đại hóa nền giáo dục nước nhà để ngày càng có thêm nhiều những thư viện thông minh, lớp học thông minh, trường học thông minh phục vụ cho mọi người.Tại Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ giáo dục, Sao Mai nhìn thấy tầm trọng quan trọng của thư viện thông minh trong bối cảnh giáo dục thời đại 4.0, là thời điểm chuyển giao để thư viện được chuyển mình từ Thư viện truyền thống thành Thư viện thông minh.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ từng phát biểu “Chúng ta cần nghiên cứu để tổ chức thư viện thành không gian mở, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và cung cấp học liệu. Cán bộ thư viện cần làm tốt công tác tuyên truyền giới thiệu sách để thu hút học sinh đến với thư viện nhà trường. 4 yếu tố gồm: nguồn tài liệu, cán bộ thư viện, người đọc, cơ sở vật chất/ hạ tầng kỹ thuật cần được liên kết, đồng bộ để phát huy hiệu quả hoạt động thư viện trong các nhà trường”.

Thật vậy, thư viện thông minh chính là trái tim của trường học hiện đại, trung tâm học liệu big Data. Xã hội càng có nhiều thư viện thông minh sẽ thúc đẩy việc nâng cao dân trí và nền tảng kiến thức xã hội. Đối với trường học, thư viện là không gian học tập chung của nhà trường, là nơi giúp cho giáo viên và học sinh học tập, bổ sung kiến thức, là không gian hiện đại, sáng tạo để khuyến khích việc học tập, nghiên cứu, sáng tạo của mỗi cá nhân và chia sẽ, kết nối giao lưu kiến thức giữa mọi người. Là nơi hình thành, nuôi dưỡng các phẩm chất nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm cho học sinh, sinh viên.

Sao Mai tự tin có thể cung cấp giải pháp toàn diện thì phần thiết kế, hạ tầng kỹ thuật, cho đến nguồn tài liệu và các thiết bị phần cứng an ninh thư viện từ Bibliotheca để có thể xây dựng một thư viện hiện đại và thông minh đúng nghĩa.

Cơ duyên Sao Mai được đồng hành cùng ông lớn BIBLIOTHECA - là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị an ninh thư viện có xuất xứ từ Đức. Bibliotheca có trụ sở văn phòng chính hiện đang nằm tại thành phố Rotkreuz, Thụy Sĩ và có các nhà máy sản xuất tại Đức, UK, Mỹ ... và văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.Bibliotheca cũng có bề dày 20 năm trong ngành sản xuất thiết bị an ninh thư viện. Cách đây 5 năm, Bibliotheca mua lại mảng thư viện của tập đoàn 3M khổng lồ của Mỹ. Càng làm cho tiềm lực và uy tín của Bibliotheca lớn mạnh hơn bao giờ hết.Sở hữu danh sách hơn 30,000 khách hàng trên toàn thế giới, bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm Bibliotheca tại khắp các thư viện lớn nhỏ tại khắp các châu lục. Bibliotheca mong muốn kết nối bạn đọc đến với thư viện bằng những thiết bị công nghệ thu hút vừa hiện đại lại vừa rất đơn giản dễ sử dụng. Nguyên lý của Biblitheca là không ngừng cải tiến để cho ra đời ngày càng nhiều những sản phẩm công nghệ hữu ích nhằm phục vụ cho cộng đồng bạn đọc trên thế giới và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của mỗi thư viện nhằm không ngừng khuyến khích việc học và khuyến đọc trọn đời.Thiết bị Bibliotheca kết nối và đồng bộ hóa được với hầu hết tất cả các hãng phần mềm quản lý thư viện trên thế giới, nên khách hàng thư viện trong toàn thế giới có thể hoàn toàn yên tâm cho dù bạn đang sử dụng phần mềm quản lý nào đều có thể sử dụng được sản phẩm an ninh của Bibliotheca.Chúng tôi Bibliotheca và Sao Mai cùng tâm huyết và hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang công nghệ đến với thư viện để giúp thủ thư và sinh viên được trải nghiệm những công nghệ hàng đầu thế giới và giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của thủ thư, để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện và phục vụ bạn đọc được tốt hơn.Với tinh thần gắn kết – thiện chí – cùng phát triển giữa Sao Mai và Bibliotheca. Sự kiện này nhằm đánh dấu một bước tiến rất quan trọng của Sao Mai trên chặng đường hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu tư, phát triển, kinh doanh và chuyên phân phối tích hợp giải pháp công nghệ giáo dục top 1 tại Việt Nam.Trân trọng!

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận