Công dụng của Máy Chiếu Vật Thể?

Chắc hẳn các bạn đã từng thấy máy chiếu vật thể hình dạng như thế nào rồi? Nhưng chưa biết đến công dụng của chiếc máy này vào lĩnh vực gì? Hôm nay Sao Mai muốn chia sẻ đến với độc giả tổng hợp những công dụng đáng chú ý nhất của máy chiếu vật thể này. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Đầu tiên, bạn phải hiểu khái niệm máy chiếu vật thể là gì? Hiểu một các đơn giản, máy chiếu vật thể (hay còn gọi là Camera thu hình vật thể) là một trong những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, có nhiều ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và y tế.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, công nghệ sản xuất máy chiếu cũng có những thay đổi mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các hãng sản xuất không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường những loại máy chiếu mới có chất lượng tốt hơn, kiểu dáng đẹp hơn và có những tính năng đặc biệt hơn.

Máy chiếu vật thể INNO

Giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể vào việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như tăng tính thuyết phục và sự sinh động. Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và nhanh chóng.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY CHIẾU VẬT THỂ TRONG NHIỀU LĨNH VỰC

Đầu tiên phải kể đến những ứng dụng quan trong trong lĩnh vực giáo dục.

Nếu như trước đây, các bài giảng thường cứng nhắc và rập khuôn tạo cảm giác chán nản và buồn ngủ cho học sinh. Giờ đây với chiếc máy chiếu vật thể thì tất cả các mẫu vật hay các hình ảnh được hiển thị một cách trực quan và sinh động hơn.

Tất cả học sinh đều có cái nhìn các đối tượng một cách hoàn hảo dù ở vị trí xa nhất. Những hình ảnh trực quan đó sẽ kích thích suy nghĩ, sự sáng tạo và giúp cho học sinh thoải mái hơn, buổi học sẽ không còn nhàm chán mà sẽ trở lên vui vẻ và thú vị hơn.

Máy chiếu vật thể dùng cho các trường học

Máy chiếu vật thể dùng cho văn phòng, kinh doanh, giới thiệu sản phẩm

Để dễ dàng giao tiếp và thuyết phục khách hàng thì những lời giới thiệu sản phẩm hay những cuốn catalogue vẫn chưa đủ. Kể cả khi có sản phẩm nhưng trong một buổi hội thảo bạn cũng không thể giới thiệu hết được cho mọi người những chi tiết quan trọng. Điều này tốn nhiều thời gian trong khi quỹ thời gian của bạn lại có hạn.

Bên cạnh đó, có những khách hàng ngồi quá xa sẽ không thấy rõ được những chi tiết trên sản phẩm của bạn. Lựa chọn một chiếc máy chiếu vật thể kết hợp với máy chiếu Projector, bạn sẽ có bài thuyết trình chuyên nghiệp và chi tiết. Khách hàng ở vị trí xa nhất cũng có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nhất của từng chi tiết trên sản phẩm của bạn. Và tất nhiên, họ sẽ đánh giá cao về sản phẩm của bạn. Việc hợp tác sẽ diễn ra nhanh sau đó mà thôi.

Máy chiếu vật thể dùng cho văn phòng, y tế,..

Trong Y học, với một máy chiếu vật thể , bác sĩ có thể cho bạn một hình ảnh thời gian thực chính xác những gì ông nhìn thấy trên cơ thể của bạn, cho dù đó là trên mặt sau của đầu của bạn hoặc lòng bàn chân của bạn. Với thiết kế hộp sáng ở phía dưới, các bác sĩ có thể nhanh chóng và dễ dàng hiển thị các bản X-quang và các slide phim.

Nếu có nhu cầu mua máy chiếu vật thể, vui lòng liên hệ với Sao Mai - Hotline : 0989 877 888 để được tư vấn chọn lựa model phù hợp với giá cả tốt nhất . 

>>> Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận