Chuyển Giao Công Nghệ Phòng Học Thông Minh Cho Trường PTDT Nội Trú Tỉnh Gia Lai

Sao Mai Distribution cùng Đại lý HN Dotnet (Gia Lai) phối hợp thực hiện buổi đào tạo và chuyển giao công nghệ cho trường PTDT Nội trú tỉnh Gia Lai về phòng học thông minh (Smart Class). Đây là kết quả tốt đẹp cho quá trình hợp tác giữa 2 bên.

Phòng học thông minh của Sao Mai được xây dựng trên nền tảng Smartclass+ by Robotel - Canada, với phần mềm quản lý mạnh mẽ kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại, đã xây dựng cho Trường PTDT Nội Trú tỉnh Gia Lai một hệ thống phòng học thông minh hiện đại, hoàn chỉnh, bao gồm:

+ Bục giảng thông minh Konzesys

+ Bàn ghế lắp ghép thông minh.

+ Bảng tương tác thông minh INNO

+ Tai nghe lọc nhiễu, chống ồn, hỗ trợ tốt cho việc học ngoại ngữ của Robotel - Canada,.v..v..

--------------------------------------------

Giải pháp giúp cho Quý thầy cô giáo và các em học sinh bắt kịp nhịp độ phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp 4.0.

Với sự tận tình của các chuyên viên đào tạo từ Sao Mai, kết hợp với nền tảng Smartclass+ hiện đại nhưng đơn giản và dễ hiểu đã giúp quý thầy cô nhanh chóng lĩnh hội được tinh hoa của Giải pháp và áp dụng hiệu quả vào thực tế giảng dạy tại nhà trường.

Buổi đào tạo rất thành công, được Ban giám hiệu và quý thầy cô giáo phụ trách đánh rất giá cao và thật sự hài lòng về sự đổi mới này.

Xây dựng được giải pháp hoàn hảo nhưng Sao Mai cũng đảm bảo tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí đầu tư cho trường. Bởi lý do Sao Mai chúng tôi là nhà nhập khẩu - phân phối và đồng thời tích hợp các giải pháp thông minh cho trường học. Nên luôn luôn đảm bảo mức giá và chiết khấu phù hợp nhất cho Đại lý và người dùng.

Một lần nữa Sao Mai Distribution chân thành cảm ơn sự tin tưởng hơp tác của Quý Công ty HN Dotnet. Mong rằng mối quan hệ này luôn được duy trì và phát triển bền vững.

Trân trọng cảm ơn!

>>>> Xem thêm bài viết hữu ích khác:

- Dự án trường học thông minh 2019 - Xu hướng mới cho dạy và học

Mô hình trường học thông minh - Xu hướng hiện đại cho ngành giáo dục 

TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ GIÁO DỤC

- Giải pháp phòng học thông minh cho giáo dục hiện đại

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận