Buổi lễ tổng kết năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THIẾT BỊ SAO MAI - ẤM ÁP NHƯ MỘT GIA ĐÌNH

 

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức. Ngày 13/1/2018, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 diễn ra trong không khí trang trọng.


Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai, đây cũng là dịp để tập thể Nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể Nhân viên trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.


          Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Anh Đào Ngọc Hoàng Giang – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu của Nhân Viên Sao Mai có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước. Năm qua, đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban với nhau… Với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Giám đốc cũng vạch ra được các mục tiêu cần đạt được năm 2018, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.


Bên cạnh tổng kết kinh doanh, định hướng kế hoạch sắp tới. Toàn thể Nhân viên Sao Mai còn được hoàn thiện thêm kiến thức và kỹ năng cho các sản phẩm chủ lực và sản phẩm mới sắp ra mắt trong năm 2018, các đối tượng khách hàng trọng điểm của mình. Thông qua đây, Nhân viên bán hàng có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm để giới thiệu và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn


          Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người  đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

 Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

Những ngày này không khí trời nam đất việt đang rạo rực đón mùa xuân mới sắp về, trên đầu cành hoa đào đã đang nở. Xin kính chúc sức khỏe các vị lãnh đạo khách mời và toàn thể cán bộ Nhân viên lời chúc tốt đẹp nhất chào mùa xuân mới sắp về. 


Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận