Buổi đào tạo chuyển giao công nghệ hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện cho Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Phòng học ngoại ngữ được thiết kế trên cơ sở vận dụng tương tác hai chiều vào thực hành.  Điều này, giúp học sinh hứng thú học tập hơn và giúp học sinh hứng thú học tập hơn và giúp giáo viên có thể dễ dàng truyền tải kiến thức, kỹ năng muốn dạy đến học sinh.

Phòng học ngoại ngữ chuyên dụng là gì

Phòng học ngoại ngữ chuyên dụng là giải pháp cho phép tăng cường khả năng tương tác đa chiều giữa giáo viên với học sinh, học sinh với học sinh qua việc dạy nhóm, học nhóm , thảo luận nhóm thông qua phần mềm quản lý lớp học. Một trong những giải pháp thông minh mà Sao Mai muốn gửi đến các bạn đó là mô hình phòng học ngoại ngữ SmartClass+ với các tính năng ...

Hệ Thống phòng học ngoại ngữ được lắp đặt cho quản lý bay

Hệ thống 3 phòng Đào tạo đa chức năng được Sao Mai xây dựng cho TỔNG CÔNG TY QUẢN LÝ BAY VIỆT NAM - VIETNAM AIRLINES. Bao gồm : Phòng học ngoại ngữ, phòng Đào tạo trực tuyến và phòng Khảo Thí. Tất cả được xây dựng trên nền tảng SmartClass+ V 4.3 by Robotel_Canada.

Giải pháp phòng học ngoại ngữ đa phương tiện do Sao Mai lắp đặt

Phòng học ngoại ngữ SmartClass+

Sao Mai tích hợp giải pháp thiết kế phòng học ngoại ngữ

Và rất nhiều các đơn vị trường học, trung tâm đào tạo khác đã và đang áp dụng giải pháp phòng học ngoại ngữ vào dạy học. Và đã triển khai các mô hình lớp học thông minh này, vậy còn trường bạn thì sao đã trang bị mô hình này chưa? Liên hệ ngay Sao Mai để được tư vấn trực tiếp nhé!

>> Mô hình Lớp Học Thông Minh do Sao Mai triển khai tại Việt Nam

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận