BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG XU HƯỚNG GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI - PHÒNG THỰC HÀNH MÔ PHỎNG DÀNH CHO KHỐI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG XU HƯỚNG GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI - PHÒNG THỰC HÀNH MÔ PHỎNG DÀNH CHO KHỐI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG.

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội về chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc của người lao động, đặc biệt là trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đòi hỏi sự đổi mới và phát triển không ngừng trong phương pháp đào tạo của nền giáo dục nước nhà. Một trong những nguyên do cho sự hình thành và phát triển của các dạng phòng mô phỏng.


Sự hình thành và phát triển của phòng mô phỏng từ khi bắt đầu cho đến nay đã tạo điều kiện cho nhiều thế hệ sinh viên có cơ hội để học tập, thực hành kỹ năng và trau dồi chuyên môn nghề nghiệp. Nhờ đó, sinh viên ra trường đã dễ dàng hòa nhập với môi trường doanh nghiệp và nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với khả năng của mình.


Nắm bắt được các nhu cầu cấp bách của xu thế giáo dục hiện nay và lợi ích của việc ứng dụng các dạng phòng mô phỏng trrong học tập, Sao Mai Education đã cùng với các tập đoàn kinh doanh thành công trong nước và quốc tế cùng nhau nghiên cứu xây dựng nên giải pháp phòng thực hành mô phỏng hoàn chỉnh và hiện đại nhất dành cho các khối trường kinh tế - tài chính - quản trị và chứng khoán,..
Phòng thực hành này sẽ giúp cho các sinh viên trong các khối ngành kinh tế, có điều kiện tiếp cận với thực tế, thực hành trực tiếp với công việc, phần mềm chuyên dụng, thông minh ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.
Từ đó, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết, vững vàng hơn về mặt nghiệp vụ, có cái nhìn bao quát hơn về công việc của mình trong tương lai, dễ dàng bắt nhịp với công việc sau khi tốt nghiệp, ra trường.

Phòng thực hành mô phỏng đa chức năng, ứng dụng cho nhiều ngành học khác nhau :
1. Kế toán - Tài Chính - Ngân hàng
2. Quản trị kinh doanh Quốc tế
3. Quản trị marketing
4. Quản trị dự án
5. Quản trị nhà hàng khách sạn ...
3. Thị trường chứng khoản.
Vui lòng liên lạc với Sao Mai Education để biết thêm chi tiết.
Miền Bắc: 024 7774 5666
Miền Trung: 023 6374 5888
Miền Nam: 028 5449 1888
Hotline 24/7: 0989 977 888
Website: saomaiedu.vn

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận