BÀN TƯƠNG TÁC NHÓM INNO EFUN - BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN ĐƯA CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ĐẾN VỚI NHÀ TRƯỜNG

Tất cả chúng ta đều nhận ra rằng vào thời kỳ công nghệ hiện đại 4.0 như hiện nay, đa phần trẻ em dường như đều yêu thích sử dụng các thiết bị công nghệ như Smartphone, Tablit, các máy game điện tử,.. thay vì tham gia các trò chơi vận động dân gian như trước đây. Vấn đề gây trân trở cho các bậc phụ huynh và giáo viên tốt hay không tốt khi cho các em nhỏ tiếp cận công nghệ quá sớm.

Để giải quyết những bâng khuâng này Chúng tôi Công ty Cổ Phần Giải pháp Thiết bị Sao Mao đã đưa ra giải pháp - BÀN TƯƠNG TÁC NHÓM INNO eFUN với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất giúp các em nhỏ được tiếp xúc từ bé, nhưng không hạn chế khả năng vận động và giao tiếp của các em. Với nguồn học liệu sẵn có hỗ trợ các em phát triễn các kỹ năng, phát huy tối đa sự sáng tạo và ham học hỏi.

Với những ưu điểm nổi bật chỉ có BÀN TƯƠNG TÁC NHÓM INNO eFUN mới có thể làm được:

  • Màn hình tương tác Nhóm thế hệ mới nhất với chức năng đa điểm với 30 điểm chạm cho phép 4 em tương tác cùng lúc bằng tay hoặc bút và độ phân giải lên đến FullHD với kích thước màn hình lên đến 32” một kích thước lí tưởng cho các bé vui chơi và hoạt động nhóm
  • Thiết kế đặc biệt dành riêng cho các Trường mầm non nhằm ứng dụng công nghệ thông minh trong trường học
  • Bàn tương tác nhóm eFUN là một công cụ mạnh mẽ tạo điều kiện cho các em học tập, vui chơi và tương tác với nhau theo nhóm nhỏ, trao dồi thêm khả năng sáng tạo và kỹ năng giao tiếp.

  • Bề mặt sử dụng kính cường lực cùng khung nhựa theo tiêu chuẩn WHO đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em.
  • Tích hợp sẵn phần mềm Smartclass+ của Robotel giúp giáo viên kết nối, chia sẽ các file đa phương tiện một cách dễ dàng và là nền tảng mở rộng cho kế hoạch xây dựng phòng học thông minh trong tương lai.
  • Dung lượng lưu trữ lớn 16GB Nand Flash, bộ nhớ RAM DDR4 4GB
  • Chạy trên hệ điều hành Android 7.1 up
  • Có kết nối WiFi 802.11 b/g/n/ac 2.4G/5G và Bluetooth 4.1

----------------------

Mọi quan tâm phản hồi vui lòng liên hệ Sao Mai Education để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hình ảnh trong bài viết - dự án Sao Mai Education vừa triển khai cho trường Mầm Non số 2 Hòa Phong – Đà Nẵng.


Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận