BÀN GHẾ THÔNG MINH LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BÀN GHẾ THÔNG MINH TRONG LỚP HỌC

Hiện nay, xu hướng phòng học được nhiều trường học, các trung tâm ngoại ngữ ưa chuộng và lựa chọn là phòng học được thiết kế thông minh, hay còn gọi là giải pháp phòng học thông minh. Phòng học thông minh là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh thông qua việc tăng cường khả năng tương tác đa chiều giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với nhau và với các thiết bị công nghệ. Và một trong những thiết bị không thể thiếu trong phòng học thông minh đó là bộ bàn ghế thông minh. Vậy, bạn ghế thông minh là gì và vì sao nên sử dụng bàn ghế thông minh trong lớp học? Hãy cùng Sao Mai tìm hiểu trong bài này nhé!  

Bàn ghế thông minh là gì? 

Bàn ghế thông minh cho lớp học là sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu thiết kế để tối ưu công năng sử dụng trong lớp học. Bộ bàn ghế thông minh có khả năng hòa hợp được với ba kiểu học thường thấy là nghe giảng, hoạt động nhóm và học tập cá nhân, có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi bố trí lớp học, tăng cường sự tương tác, cải thiện học tập; và khiến học sinh ngồi dễ chịu và thoải mái hơn. Bàn ghế thông minh với sự tiện ích cùng thiết kế nhỏ gọn sẽ làm không gian lớp học trở nên thông thoáng, tiết kiệm diện tích cho lớp học

Vì sao nên sử dụng bàn ghế thông minh trong lớp học? 

Bàn ghế thông minh tiện lợi

 Bàn ghế thông minh được nghiên cứu và khảo sát rất kỹ lưỡng trước khi cho ra mắt vì vậy đảm bảo tối ưu công năng và đáp ứng hầu hết được nhu cầu sử dụng của học sinh và nhà trường. Đầu tiên, bàn ghế thông minh có kích cỡ đa dạng và dễ dàng thay đổi chiều cao để phù hợp với nhiều độ tuổi học sinh khác nhau nhằm giúp học sinh thuận tiện khi sử dụng. Tiếp theo, với thiết kế linh hoạt, nhẹ nhàng, bàn ghế thông minh có thể dễ dàng xếp gọn và di chuyển trong lớp học. Nhờ vậy, giáo viên và học sinh và thể linh động thay đổi vị trí để dễ dàng tương tác với nhau qua các hoạt động làm nhóm, thảo luận, dạy học. Được là từ chất liệu nhựa cứng cao cấp kết hợp với khung inox, khi sử dụng bàn ghế thông minh nhà trường và phụ huynh sẽ đảm bảo sự an toàn cho học sinh cũng như độ bền vượt trội. Thêm vào đó, giá thành của bàn ghế thông minh được bán tại Công ty XNK Thiết Bị Giáo Dục Sao Mai với mức giá khá phải chăng nên nhà trường và các trung tâm có thể dễ dàng mua và sử dụng. 

Bàn ghế thông minh khơi nguồn sáng tạo

Sử dụng bàn ghế thông minh trong lớp học sẽ giúp khơi dậy tính sáng tạo của trẻ em. Vì thiết kế độc đáo, mới lạ kết hợp với màu sắc đa dạng sẽ kích thích sự tò mò, sự hứng thú của trẻ em khi học tập. Ngoài ra, bàn ghế thông minh còn được thiết kế với chất liệu chống phản quang, đảm bảo học sinh ngồi lâu không bị mỏi mắt và nhàm chán. 

Những địa chỉ cung cấp bàn ghế thông minh tốt nhất tại 3 miền

Sao Mai là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp giáo dục như giải pháp đào tạo trực tuyến smart elearning, cung cấp, sửa chữa, bảo hành các thiết bị giáo dục hiện đại. Một trong số những sản phẩm được bán chạy và ưu chuộng nhất ở Sao Mai là bàn ghế thông minh bởi mức giá vô cùng ưu đãi kết hợp với chính sách bảo hành hoàn toàn vượt trội cho quý nhà trường và trung tâm. Hiện nay Sao Mai có cơ sở tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam nên quý khách có thể tin tưởng lựa chọn Sao Mai ở bất cứ nơi đâu. 

Bàn ghế thông minh đa năng tại Tphcm 

Liên hệ: 028 5449 1888

Bàn ghế thông minh đa năng tại Hà Nội 

Liên hệ: 024 7774 5666

Bàn ghế thông minh đa năng tại Miền Trung

Liên hệ: 023 6374 5888

Trên đây là những lý do giải thích cho việc tại sao bàn ghế thông minh cho lớp học được sử dụng rộng rãi cho tất cả các trường học, trung tâm. Việc đầu tư vào cơ sở vật chất sẽ giúp nhà trường tạo được uy tín với phụ huynh và mang lại chất lượng giáo dục cao cho học sinh. Nếu quý nhà trường và quý khách còn thắc mắc về sản phẩm thì đừng ngại liên hệ với Sao Mai để Sao Mai có cơ hội giải đáp và chăm sóc quý khách. 

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận