BÀN GHẾ INDOTA – MẢNH GHÉP THÔNG MINH CHO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC NĂNG ĐỘNG

BÀN GHẾ INDOTA – MẢNH GHÉP THÔNG MINH CHO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC NĂNG ĐỘNG

Ngày 08/08/2019 vừa qua , Sao Mai Education đã chính chức ký hợp đồng phân phối độc quyền cho INDOTA tại thị trường Việt Nam.

Hợp đồng phân phối độc quyền được ký trong vòng 3 năm từ ngày 08/08/2019 đến 08/08/2022 và sẽ thỏa thuận kéo dài sau đó tùy vào tình hình sản xuất kinh doanh.

INDOTA là nhãn hiệu được đăng ký tại Cộng Hòa Czech - Châu Âu sau đó văn phòng chính của Tập đoàn được chuyển đến Hà Lan. INDOTA đươc biết đến như là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm cho giáo dục thông minh lớn nhất thế giới.

Sản phẩm chủ yếu của INDOTA bao gồm Bục giảng thông minh, Bàn ghế thông minh, Tủ sạc thông minh, Bảng trắng và bút với công nghệ xanh thân thiện môi trường và 1 số sản phẩm phục vụ cho ngành giáo dục khác cho thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Bàn, ghế thông minh Indota với rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời không bao giờ khiến bạn thất vọng:

  • Chất liệu: Nhựa PP+PA66
  • Thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: Xanh dương/ Xanh lá/ Cam/ Đỏ,.
  • Chịu được trọng lượng cao lên đến 100kg
  • Kích thước đóng gói nhỏ gọn
  • Di chuyển, tháo ráp, xếp gấp tùy chọn. Thoải mái nhẹ nhàng và an toàn. Có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi bố trí lớp học theo từng yêu cầu và mục đích khác nhau, phù hợp với mọi loại hình giảng dạy, tăng cường sự tương tác, tiết kiệm không gian. Tối ưu hóa và hòa hợp được với ba kiểu học thường thấy là nghe giảng, hoạt động theo nhóm và học tập cá nhân.
  • Chiều cao và kích thước có thể thiết kế theo yêu cầu phù hợp với từng độ tuổi, cấp học và môi trường giảng dạy khác nhau, mang đến cho học sinh cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. 

Nếu bạn đang quan tâm và mun tìm hiu hãy gọi ngay cho Sao Mai Education để được tư vấn


Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận