4 LÝ DO ĐỂ CHỌN GIẢI PHÁP THƯ VIỆN THÔNG MINH CỦA SAO MAI EDUCATION

1. Nền tảng mạnh mẽ từ đơn vị hàng đầu về thư viện trên Thế Giới:
Đội ngũ nhân sự phụ trách thư viện giàu kinh nghiệm của Sao Mai Education kết hợp với các chuyên gia thư viện, giáo dục hàng đầu Thế Giới (Bibliotheca – Đức) đã cùng nhau nghiên cứu chuyên sâu về sở thích, thoái quen của giáo viên, học sinh của từng cấp học, từng nhu cầu thực tế để đưa ra những giải pháp thư viện phù hợp với yêu cầu chuyên môn cũng như diện tích bố trí thư viện tại các trường học tại Việt Nam trên nền tảng thư viện truyền thống trước đó.


2. Thiết kế chuyên nghiệp biến ý tưởng thành hiện thực:
Bên cạnh việc cho ra đời các mẫu thiết kế với màu sắc tươi sáng, hiện đại, độ thẩm mỹ cao do đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo và giàu kinh nghiệm ,Sao Mai Education còn tận dụng tối đa không gian trống trong thư viện, xây dựng các mảng thư viện xanh tạo nên không gian thư viện xanh sạch thoáng mát mang đến cảm giác thoải mái giúp cho các em có 1 môi trường học tập vui chơi lý tưởng.


3. Giải pháp thông minh và đa chức năng:
Biến kho sách trong thư viện truyền thống thành giải pháp thư viện thông minh đa chức năng, đa phương tiện. Với thiết kế tinh tế kết hợp không gian và các thiết bị công nghệ hiện đại chúng ta có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: phòng học ngoại ngữ, phòng STEM, hội trường nhỏ, không gian giải trí, họp nhóm,.. Giúp các em học sinh có môi trường đọc, trãi nghiệm học tập kết hợp giữa vui chơi và học tập không gây cảm giác nhàm chán cho các em.


4. Phù hợp định hướng xây dựng trường học 4.0:
Dựa trên nền tảng công nghệ hàng đầu Thế Giới của Bibliotheca (Đức) chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào việc xây dựng chuẩn mực thư viện hiện đại mới tại Việt Nam. Với các giải pháp công nghệ như: giải pháp an ninh thư viện, giải pháp Hublet, giải pháp thư viện Cloudlibrary, hệ thống mượn trả sách tự động,.. đẩy mạnh hoạt động số hóa tài liệu, tài liệu đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh, phim minh họa vào hệ thống lưu trữ dữ liệu của thu viện, giúp các em tiếp cận môi trường công nghệ và các thiết bị công nghệ tiên tiến phù hợp với định hướng xây dựng trường học 4.0.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng giải pháp của Sao Mai Education, vui lòng truy cập Website: https://saomaiedu.vn hoặc Hotline: 0989 877 888.
Rất hân hạnh được phục vụ

Chia sẻ:
Bài viết cùng danh mục:
Viết Bình luận